Vespa 2020-09-30 13:17:23

Vespa Sprint và GTS Super Racing Sixties công khai giá với bản phối màu mới cực chất


Piaggio mới đây đã cho ra mắt ấn phẩm Vespa Racing Sixties Edition mang đậm các đường nét thể thao và đầy giá trị được lấy cảm hứng từ những năm 60 của thế kỷ trước, một thời kỳ hoàn kim của dòng xe đua Vespa. Các mẫu xe ga mới này của Vespa có mặt tại Việt Nam gồm Vespa Sprint và Vespa GTS Super Racing Sixties.

Vespa Sprint Racing Sixties.


Nếu Vespa Sprint Racing Sixties mang sự mãnh mẽ đến từ động cơ 150cc thì Vespa GTS Super Racing Sixties lại được trang bị động cơ 150cc hoặc 300cc, cả hai đều được thiết kế các đồ họa mới với hai bản khác nhau. Cụ thể với bản có các màu xanh đậm trên thân xe, màu vàng ở vành bánh xe, bản có màu trắng thân xe, điểm xuyết màu đỏ và màu vàng ở vành bánh xe.
Vespa Sprint Racing Sixties bản màu trắng.


Với thiết kế yên ngồi mới và phối hợp các chi tiết màu đen, tất cả tạo nên sự tinh tế về thẩm mỹ cũng như làm nổi bật tính thể thao nhưng vẫn đậm chất cổ điển thể hiển rõ sự sáng tạo bậc thầy về phối màu ở cả hai dòng xe mới này. Chẳng hạn như màu vàng kết hợp với màu xanh có nét cổ điển hơn, còn màu đỏ kết hợp với màu trắng đem lại cảm giác xe năng động, tươi mới và hiện đại hơn.

Vespa GTS Super Racing Sixties màu trắng.


Với các sự lựa chọn màu sắc độc đáo từ Vespa Racing Sixties đặc biệt này cho thấy nét cá tính thể thao, kết nối kí ức của các huyền thoại xe từng tham gia ở các vòng đua nổi tiếng như Monaco hay Monza Grand Prix, hoặc các giải đấu lịch sử như Targa Florio.

Tông màu trắng - đỏ tăng thêm độ năng động cho xe.


Chi tiết hơn về động cơ, Vespa Sprint Racing Sixties 150cc trang bị động cơ iGet 150cc mới, xy lanh đơn, làm mát bằng gió, thiết kế 3 valve phun xăng điện tử. Khối động cơ này cho công suất tối đa 9,5 kW tại 7.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 12,8 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Cận cảnh mặt trước xe.


Trong khi đó, Vespa GTS Super Racing Sixties 150cc trang bị động cơ iGet, thiết kế xy lanh đơn 4 thì 4 van, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch và giảm tiếng ồn cực tốt. Phiên bản 300cc của GTS Racing Sixties mạnh mẽ hơn với khối động cơ 300 HPE, xy lanh đơn, SOHC, 4 kỳ, 4 valve, làm mát bằng dung dịch đem tới hiệu suất cao và trải nghiệm lái thú vị.
Đồng hồ xe.


Vespa Sprint Racing Sixties 150 có giá niêm yết 94,9 triệu đồng, Vespa GTS Super Racing Sixties 150 và 300 có giá niêm yết lần lượt là 120 triệu đồng và 135 triệu đồng ở Việt Nam.

Yên ngồi mới.


Bài viết liên quan