Piaggio

Vespa GTS 300 HPE Super Tech 2021 có giá bán hơn 200 triệu đồng


Vespa GTS 300 HPE Super Tech 2021 đã được ra mắt cách đây không lâu. Phiên bản mới đã được tinh chỉnh về diện mạo cũng như được trang bị những tính năng hoàn toàn mới của xe. 


Ở thị trường Malaysia, Vespa GTS 300 HPE Super Tech 2021 được bán ra với giá là 33.000 Ringgit, quy đổi ra tiền Việt là 187,80 triệu đồng.

Điểm đáng chú ý nhất trên mẫu xe đó chính là bảng điều khiển hiển thị màu TFT 4,3 inch, có tính năng kết nối với smartphone thông qua ứng dụng Vespa MIA.

Màn hình có thể sử dụng với các thiết bị chạy được trên hệ điều hành Android và iOS, điều này giúp cho khách hàng khi điều khiển xe có thể quản lý cuộc gọi, phát nhạc, quản lý được dữ liệu trên xe ngay trên màn hình của mẫu xe GTS 300 HPE Super Tech.Dòng xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 thì, xy-lanh đơn, dung tích lên đến 278 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng chất lỏng, và hệ thống phun xăng điện tử.

Khối động cơ này giúp cho dòng xe sản sinh được công suất cực đại là 23,8 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn 26 Nm tại 5.250 vòng/phút.GTS 300 HPE Super Tech 2021 cũng là mẫu xe có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 5. Theo hãng xe Vespa , thì ở phiên bản mới sẽ có sức kéo mạnh hơn đến 18% so với phiên bản trước đó.

Hệ thống truyền động trên dòng xe cũng đã được tinh chỉnh với bộ truyền động bằng dây đai để đạt được sức mạnh lớn hơn nhờ việc giảm ma sát cũng như tiếng ồn của dòng xe phát ra khi điều khiển.Mẫu xe Vespa GTS 300 HPE Super Tech 2021 được trang bị bộ vành bánh xe với kích cỡ lên đến 12 inch.

Bánh xe trước và sau đều được nhà sản xuất sử dụng thắng đĩa đơn thủy lực, kết hợp với hệ thống chống bó cứng phanh ABS được trang bị trên xe.

Mẫu xe cao cấp này cũng đã được trang bị thêm chi tiết hệ thống kiểm soát lực kéo ASR của thương hiệu Vespa .

Chi tiết phuộc nhún ở dạng lò xo trụ đơn, còn được thêm chi tiết giảm xóc ở phía sau của lò xo trụ đôi, khách hàng có thể tự điều chỉnh chi tiết này.Được sở hữu cấu trúc unibody, kết hợp cùng với khung xe được làm bằng vật liệu thép nên mẫu xe có được tổng khối lượng là 165 kg, bình xăng có dung tích lên đến 8,5 lít.

Khoang chứa đồ dưới yên xe có diện tích khá lớn. Chưa dừng lại ở đó dòng xe còn được trang bị cổng sạc USB, để cho khách hàng có thể sạc pin cho điện thoại trong lúc di chuyển.

Một số hình ảnh của Vespa GTS 300 HPE Super Tech 2021:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục