Piaggio

Vespa GTS 300 HPE Super Tech 2021 chính thức được thương hiệu cho ra mắt


Vespa GTS 300 HPE Super Tech 2021 phiên bản mới đã được nhà sản xuất thiết kế với diện mạo vô cùng sang chảnh, dự kiến sẽ là đối thủ của mẫu xe Honda SH


Tại thị trường Malaysia, 2021 Vespa GTS 300 HPE Super Tech cũng đã được hãng xe bán ra với giá bán lên đến 33.000 RM (188,65 triệu đồng).

Tuy nhiên mức giá được nêu trên vẫn chưa bao gồm phí đăng kí xe và bảo hiểm xe.

Các trang bị hoàn toàn mới trên mẫu xe GTS 300 HPE Super Tech là màn hình hiển thị TFT-LCD màu hoàn toàn và sẽ được kết nối với smartphone thông qua ứng dụng.Dòng xe sẽ có những trang bị để phù hợp với tiêu chuẩn khí thải Euro 5, dòng xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ với hiệu suất khá cao HPE, dung tích của dòng xe khá lớn đến 278 cc, đơn xy-lanh, được kết hợp với hệ thống làm mát bằng chất lỏng, 4 valve.

Khối động cơ này đem đến công suất tối đa cho mẫu xe là 23,8 mã lực tại 8250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 26 Nm tại 5.250 vòng/phút.

Hệ thống cung cấp nhiên liệu cho dòng xe là Magneti Marelli MIUG4 EFI, điều này đã giúp cho vòng đua máy của mẫu xe tăng lên đến 18% so với trước đây, khi nhờ có sự có mặt của bộ phun với áp suất cao và đầu nạp của phiên bản này cũng được tinh chỉnh để có thể lớn hơn cũng như buồng đốt được làm lại.Hệ thống truyền động được trang bị trên mẫu xe Super Tech cũng đã được tinh chỉnh với chi tiết bộ dây đai và các vật liệu trên sẽ đem đến sức mạnh khá lớn cho dòng xe và nhằm giảm tiếng ồn lớn trên mẫu xe gây ra khi điều khiển.

Tuy nhiên những vật liệu hấp thụ tiếng ồn được trang bị trên mẫu xe cũng nhằm mục đích tăng độ vững chắc cho bộ ly hợp làm giảm lực rung.

Cụm đồng hồ được sử dụng màn hình TFT-LCD có kích cỡ lên đến 4,3-inch với thiết kế vô cùng sang trọng.

Dòng xe còn có ứng dụng mang tên Vespa MIA có thể dùng được cho các hệ điều hành như Android và iOS giúp cho những tay lái có thể kết nối với xe, với tính năng: điều khiển cuộc gọi, âm nhạc và tin nhắn với hệ thống dữ liệu định vị có trên màn hình.Bánh xe có kích thước khá lớn lên đến 12-inch, GTS 300 HPE Super Tech sử dụng phanh đĩa đơn thủy lực phía trước và phía sau với mục đích làm giảm tốc độ của mẫu xe khi điều khiển, và cũng được kết hợp cùng bộ ABS đây được xem là một chi tiết cơ bản dành cho phiên bản mới này.

Dòng xe còn có hệ thống bám đường mang tên ASR của Vespa . Hệ thống treo gồm cánh tay trục đơn phía trước và giảm xóc đôi cũng có thể tùy chinh trước được kết hợp với chi tiết 4 piston ở phía sau.

GTS 300 HPE Super Tech sẽ sở hữu tổng khối lượng lên đến 165 kg nhờ thiết kế thân liền khối bằng thép và dung tích của bình xăng cũng khá lớn lên đến 8,5 lít.

Khoang chứa đồ dưới yên xe khá rộng có thể đựng được mũ bảo hiểm, phía trước lại có hộc đựng đồ, cùng ổ sạc USB tiện ích.Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục