Piaggio

Vespa Racing Sixties được thương hiệu mở rộng thị trường


Phiên bản đặc biệt của Vespa mang tên là Vespa Racing Sixties, đang được bán rộng ra các khu vực Đông Nam Á, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng ở các quốc gia. 


Khi được thương hiệu đem tới Việt Nam và các khu vực ở Đông Nam Á.  Thì tiếp theo thương hiệu Piaggio sẽ đem dòng xe mới nhất của mình chính là Vespa Racing Sixties sẽ được đem đến quốc gia Indonesia.

Mẫu xe, mới này sẽ có đến hai phiên bản Vespa Racing Sixties, được bán tại quốc gia Indonesia là: Vespa Sprint Racing Sixties và Vespa GTS 300 HPE Racing Sixties.Tuy nhiên, giá bán của hai phiên bản đặc biệt này sẽ cao hơn những phiên bản cũ trước đó. Vespa Sprint Racing Sixties được bán tại Indonesia sẽ được bán với giá là 54,6 triệu IDR (86,3 triệu đồng).

Còn phiên bản Vespa GTS 300 HPE Racing Sixties sẽ được bán ở Indonesia với mức giá lên đến 157 triệu IDR (248,3 triệu đồng).Và điều đáng chú ý, là số lượng xe mà thương hiệu đem đến quốc gia Indonesia sẽ rất ít.

Tính từ đầu tháng 10/2020 cho đến thời điểm hiện tại,  thì chỉ mới có 25 khách hàng  nhận được xe Vespa Sprint Racing Sixties và 4 khách nhận được mẫu xe GTS 300 HPE Racing Sixties.Vespa Racing Sixties Edition, là một phiên bản được thương hiệu thiết kế dựa trên những mẫu xe đua Vespa vào những thế kỉ trước.

Mẫu xe sẽ được nhà thiết kế, sơn nhưng màu sắc đối lập với nhau ở phần thân xe.  Phần trước của xe, sẽ được lắp đặt kính hậu được sơn màu đen, và bánh xe cũng được sơn màu vàng.Vespa Sprint Racing Sixties, sẽ được nhà sản xuất lắp đặt bộ động cơ đơn xy lanh, dung tích lên đến 154,8cc.

Và dòng xe sẽ được sử dụng công nghệ i-Get với công suất tối đa lên đến 12,9 mã lực và mô-men xoắn cực đại 12,8 Nm.Vespa GTS 300 HPE Racing Sixties, thì sẽ được nhà sản xuất trang bị động cơ đơn xy lanh, DOHC, dung tích cũng lên đến 278,3cc HPE, giúp dòng xe đạt công suất tối đa 23,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 26 Nm.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục