Vespa

Vespa Primavera RED tung ấn phẩm mới giúp đỡ bệnh nhân hiểm nghèo


Góp phần tạo nên thành công vang dội của thương hiệu Vespa, Primavera RED mang màu đỏ tươi, đẹp nồng nàn, sang trọng khác biệt với các dòng xe ga khác trên thị trường.


Vừa qua, Didi Resources, nhà phân phối chính thức của Vespa ở Malaysia vừa tung ra ấn phẩm đặc biệt mới nhất mang tên Vespa Primavera RED. Đây là ấn phẩm mới, nằm trong sự hợp tác giữa RED và Vespa để giúp đỡ các bệnh nhận bị các bệnh như HIV/AIDS, sốt rét và bệnh lao.

Vespa Primavera RED.


Xe có màu đỏ huyền thoại được phủ lên toàn thân xe tới toàn bộ các vành bánh xe. Đi kèm với xe cũng là phụ kiện mũ bảo hiểm màu đỏ tông xuyệt tông. Đây được xem là mẫu xe thành công nhất trong các mẫu Vespa đỏ nhà Piaggio.

Với yên xe được bọc da kèm thiết kế xe trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét hoài cổ. Đây là điểm thu hút người dùng tương tự như trên phiên bản Vespa 946.

Đồng hồ xe.


Vespa Primavera RED có giá niêm yết 19.500 RM (109,36 triệu đồng) tại thị trường Malaysia. Mỗi một ấn phẩm này bán được sẽ dành 100 USD cho quỹ từ thiện Global Fund để chống lại AIDS.

Cùng ngắm thêm hình ảnh chi tiết Vespa Primavera RED:


 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục