Piaggio

Vespa Primavera 125 bản RED đặc biệt với giá 95 triệu đồng được sản xuất tại Việt Nam


RED được biết đến là tổ chức phi lợi nhuận được thành lập nhằm quyên góp cho các bệnh nhân đang mắc các bệnh như AIDS, sốt rét, lao và mới đây nhất là Covid-19. Bên cạnh đó, tổ chức này còn hợp tác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng nhằm tung ra các sản phẩm với số lượng giới hạn sở hữu thiết kế đặc biệt với màu Đỏ chủ đạo như Apple, Coca-Cola, Starbucks, hay Nike và cả Piaggio.

Theo đó, Piaggio Group vừa giới thiệu mẫu Vespa Primavera 125 RED hợp tác cùng tổ chức kể trên và bán ra tại thị trường Nhật Bản.

Vespa Primavera 125 RED


Chiếc Vespa Primavera 125 RED mang đặc trưng là bộ cánh màu Đỏ rực, từ thân vỏ, vành hợp kim cho đến yên xe đều có màu Đỏ nhằm thể hiện bản giới hạn RED. Còn về thiết kế hay trang bị và thông số của Vespa Primavera 125 RED không có gì thay đổi so với Primavera 125 nguyên bản.

Cụ thể, xe vẫn dùng động cơ i-get xylanh đơn, dung tích 124cc làm mát bằng gió, sản sinh công suất 10,6 mã lực tại tua máy 7.700 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 10,4 Nm tại tua máy 6.000 vòng/phút. Đây là thế hệ động cơ mới nhất của Vespa , mang đến khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Thông số và trang bị trên Vespa Primavera 125 RED không có gì thay đổi


Trang bị nổi bật trên xe phải kể đến như hệ thống chiếu sáng LED, đồng hồ analog kết hợp màn hình kỹ thuật số, phanh đĩa trước tích hợp tính năng chống bó cứng ABS.

Được biết, với mỗi chiếc Vespa Primavera 125 RED được bán ra thị trường, tổ chức RED sẽ quyên góp 100 USD (2.28 triệu đồng) vào Quỹ Bảo hiểm Quốc tế IIF nhằm phục vụ cho việc điều trị các bệnh nhân HIV/AIDS. Tại Nhật Bản, mỗi chiếc Vespa Primavera 125 RED có giá niêm yết 511.500 Yên, tương đương khoảng 95.3 triệu đồng.

Vespa Primavera 125 RED bán ra tại Nhật được sản xuất ở Việt Nam


Đáng chú ý, loạt xe Vespa Primavera 125 RED này được sản xuất tại nhà máy của Piaggio Group đặt tại Việt Nam , sau đó được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Nhật Bản.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Một sự hợp tác ý nghĩa 👍

Vành xe đỏ nhìn lạ quá


Bài viết liên quan





Cùng chuyên mục