Piaggio

Vespa ra mắt 2 phiên bản đặc biệt kỷ niệm 75 năm ngày ra mắt chiếc xe tay ga Vespa đầu tiên

Cả hai phiên bản mới đều được sơn màu vàng Giallo 75th pha trộn với màu đương đại khá đẹp mắt. 
Vespa tại Thái Lan đã chính thức giới thiệu phiên bản mới của Vespa nhân dịp kỉ niệm 75 năm, ngày ra mắt chiếc xe Vespa đầu tiên vào năm 1946 bao gồm: Vespa Primavera 150 i-Get ABS 75th Anniversary và Vespa GTS 300 HPE 755 Aniversary.

Cả hai phiên bản đều sẽ được sơn màu vàng Giallo 75th kết hợp cùng với tông màu đương đại được yêu thích vào những năm 40. Đem đến vẻ được vô cùng sang trọng và nổi bật dành cho mẫu xe.

Phiên bản Vespa 75th Anniversary sẽ được nhà sản xuất trang bị màn hình tiêu chuẩn TFT có kích thước 4.3 inch, cụm đồng hồ kĩ thuật số, thân xe và chi tiết chắn bùn sẽ có logo kỉ niệm 75 năm . Bánh xe bạc, cùng với lưới tản nhiệt phía sau mạ crom với vali trong chứa đựng lốp dự phòng, mang đậm phong cách cổ điển.Vespa Primavera 150 i-Get ABS 75th Anniversary là mẫu xe tay ga mang đậm phong cách cổ điển. Khi đèn pha tròn được ứng dụng công nghệ LED, kể cả đèn hậu phía sau xe cũng là dạng đèn LED. Thân xe là mẫu xe Primavera đầu tiên, được lắp màn hình TFT đầy màu sắc kết hợp cùng với cụm đồng hồ kĩ thuật số. Hệ thống Vespa MIA sẽ hỗ trợ việc kết nối với Smartphone thông qua ứng dụng Vespa .

Mẫu xe được trang bị khối động cơ iGet, có dung tích lên đến 154.8 cc, tích hợp với hệ thống phanh ABS đem đến sự an toàn dành cho khách hàng khi di chuyển.

Giá bán lẻ của mẫu xe sẽ Vespa Primavera 150 i-Get ABS 75th Anniversary là 159.900 baht (khoảng 118 triệu đồng).Phiên bản Vespa GTS 300 HPE 75th Anniversary, sẽ có khung xe lớn hơn mang đậm phong cách thể thao hơn. Ngoài ra, mẫu xe cũng được trang đèn pha và đèn hậu được ứng dụng công nghệ LED. Màn hình TFT có tính năng hiển thị đầy đủ những thông tin dành cho khách hàng. Cuối cùng là cụm đồng hồ kĩ thuật só và hệ thống Vespa MIA.

Giá bán của Vespa GTS 300 HPE 75th Anniversary được hãng xe niêm yết là 259.900 baht (khoảng 191,8 triệu đồng).

Xem thêm một số hình ảnh của Vespa phiên bản đặc biệt kỷ niệm 75 năm ra mắt:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Bản kỷ niệm hèn gì chuẩn xịn
Bản kỷ niệm hèn gì chuẩn xịn
Bản kỷ niệm hèn gì chuẩn xịn
Phiên bản kỷ niệm này nhìn quá đẹp từ thiết kế đến phần màu sơn xe quá tuyệt
Bản kỷ niệm này không thể chê gì nha từ thiết kế đến màu sơn quá hoàn hảo


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục