Piaggio

Vespa ra mắt 2 phiên bản đặc biệt kỷ niệm 75 năm ngày ra mắt có giá bán lên đến 118 triệu đồng


Cả hai mẫu xe đều được nhà sản xuất sơn màu vàng Giallo 75th và được pha trộn với tông màu đương đại. Khiến cho mẫu xe trở nên cuốn hút và nổi bật hơn. 
Vespa tại khu vực Thái Lan đã chính thức cho ra mắt đến 2 phiên bản đặc biệt để kỉ niệm 75 năm, ngày mà chiếc Vespa được ra mắt (năm 1946) bao gồm: Vespa Primavera 150 i-Get ABS 75th Anniversary và Vespa GTS 300 HPE 755 Aniversary.

Điều đặc biệt, là cả hai phiên bản đều được sơn lại màu vàng Giallo 75th pha trộn với tông màu đương đại của những năm 40 và độ họa số 75 đặc trưng cho kỉ niệm 75 tuổi của Vespa .Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị màn hình màu TFT có kích thước 4.3 inch, cụm đồng hồ kĩ thuật, thân xe và chi tiết chắn bùn đều được trang bị logo 75 với tông màu khá đậm. Bánh xe bạc, lưới tản nhiệt được mạ crom kết hợp với vali tròn chứa lốp dự phòng cổ điển cùng với tay cầm màu đen.Vespa Primavera 150 i-Get ABS 75th Anniversary được xem là một trong những dòng xe mang đậm phong cách cổ điển của thương hiệu Vespa . Cụm đèn pha tròn và cả hệ thống chiếu sáng trên xe đều được ứng dụng công nghệ LED. Thân xe chính là mẫu Primavera đầu tiên, màn hình TFT màu sắc, đồng hồ đo kĩ thuật số và hệ thống Vepsa MIA có tính năng kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 154.8 cc. Ngoài ra, mẫu xe cũng được trang bị phanh ABS để đảm bảo an toàn dành cho khách hàng.

Giá bán của mẫu xe Vespa Primavera 150 i-Get ABS 75th Anniversary là 159.900 baht tức khoảng 118 triệu đồng.Phiên bản Vespa GTS 300 HPE 75th Anniversary sẽ được trang bị phần khung lớn hơn và mang đậm phong cách thể thao hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng đều được ứng dụng công nghệ LED, màn hình TFT đầy đủ màu sắc, cùng với cụm đồng hồ đo kĩ thuật số có tính năng hiển thị đầy đủ các thông tin dành cho khách hàng.Vespa GTS 300 HPE 75th Anniversary có dung tích xi-lanh lên đến 300 cc. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe cũng được trang bị thêm phanh ABS và hệ thống chống trượt ASR.Vespa GTS 300 HPE 75th Anniversary sẽ có giá bán lẻ được niêm yết là 259.900 baht tức khoảng 191.8 triệu đồng.Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xe đẹp giá này thì chịu rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục