Piaggio

Vespa Primavera và GTS phiên bản kỉ niệm 75 năm sẽ có mặt tại thị trường Trung Quốc


Giá bán của mẫu xe Vespa Primavera và GTS lần lượt là 141,67 triệu đồng và 214,7 triệu đồng.


Nhân dịp kỉ niệm 75 ngày ra đời của thương hiệu nổi tiếng Vespa , thì mới đây bộ đôi Vespa Primavera 150cc và GTS 300 cc đã chính thức được ra mắt. Cả hai mẫu xe, sẽ được ra mắt tại sự kiện triển lãm xe Bắc Kinh năm 2021. Giá bán của từng phiên bản là 38.800 NDT (141,67 triệu đồng) và 58.800 NDT (214,7 triệu đồng).

Phiên bản kỉ niệm này, được thương hiệu sử dụng cấu trúc than xe thằng thép nguyên khối cùng với màu sơn đặc biệt. Diện mạo của mẫu xe có màu vàng kim. Sự kết hợp màu sắc này giúp cho nét đẹp của mẫu xe được tôn lên.

Phần yên xe được bọc da mờ cùng với viền màu xám khói trông rất sang chảnh. Phía sau còn có giá để hành lí được mạ crom bóng bẩy. Kết hợp phụ kiện là túi đựng đồ có dạng hình tròn, màu da bóng mờ mềm mại. Không những có quai xách tiện lợi mà túi đựng đồ này còn có khả năng chống thấm nước.Ở phiên bản kỉ niệm 75 năm này, còn có thêm bảng tên bằng kim loại thể hiện được nét đặc trưng của phiên bản này. Ngoài ra, mẫu xe còn có cụm đồng hồ kĩ thuật số TFT có kích thước 4.3 inch cùng với hệ thống ứng dụng thông minh như Vespa MIA, có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Phiên bản kỷ niệm này nổi bật về màu sơn của xe và phần thiết kế tinh tế và sang trọng


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục