Piaggio

Vespa Sprint bản đặc biệt kết hợp cùng Justin Bieber ra mắt


Sau các màn hợp tác thành công ngoài mong đợi giữa thương hiệu xe Ý và Giorgio Armani, Christian Dior, và Sean Wotherspoon thì giờ đây Vespa tiếp tục trình làng một phiên bản đặc biệt hoàn toàn mới cho dòng Sprint , hợp tác cùng ca sĩ, ngôi sao Justin Bieber.

Vespa Sprint bản đặc biệt mang phong cách của Justin Bieber


Vespa Sprint Justin Bieber được giới thiệu là có thiết kế thể hiện sự sáng tạo của ca sĩ người Canada, đồng thời cho thấy cảm hứng độc đáo mà nhiều người khao khát. Nam ca sĩ Justin Bieber cũng chia sẻ rằng: “Tôi yêu Vespa , và việc được hợp tác với một thương hiệu đậm chất mỹ thuật như Vespa thực sự rất vui. Tôi muốn thể hiện bản thân, dù ở khía cạnh nghệ thuật, âm nhạc, hình ảnh, hay mỹ thuật, muốn được tạo ra một điều gì đó từ hư vô, đó là một phần của tôi”.

Về ngoại hình , Vespa Sprint Justin Bieber được bao phủ hoàn toàn bởi màu trắng kể cả các trang bị như yên xe, gương chiếu hậu, và vành xe. Hòa lẫn vào màu sơn trắng của xe là logo thương hiệu cá nhân của Justin Biber và họa tiết lửa cháy dọc thân xe.

Vespa Sprint Justin Bieber mang trên mình bộ cánh màu trắng hoàn toàn


Trên mẫu xe này nhận được loạt trang bị hiện đại phải kể đến như đồng hồ điện tử màu TFT, hệ thống chiếu sáng LED hoàn toàn, phanh ABS và động cơ i-get. Bản đặc biệt Vespa Sprint Justin Bieber sẽ có trên cả 3 bản động cơ là 50cc, 125cc và 150cc.

Vespa còn mang đến gói phụ kiện gồm túi đeo, găng tay và mũ bảo hiểm. Tất nhiên toàn bộ các phụ kiện này cũng sẽ có màu trắng.

Gói phụ kiện đi kèm Vespa Sprint Justin Bieber gồm túi, găng tay và mũ bảo hiểm đều có màu trắng


Trước đó, Vespa 946 Christian Dior gây bão tại Việt Nam với giá niêm yết 700 triệu đồng đã được đội giá lên đến 2 tỷ đồng. Nếu phiên bản Vespa Sprint Justin Bieber về nước, dự kiến sẽ “làm mưa, làm gió” không kém.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Đỉnh quá vậy trời. Chắc lại giá khủng nữa rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục