Piaggio

Vespa Sprint Justin Bieber "cháy hàng", đội giá gần trăm triệu đồng

Vừa qua, Piaggio Việt Nam đã mang về nước mẫu xe Vespa Sprint kết hợp cùng nam ca sĩ nổi tiếng Justin Bieber.

Với sức nóng của hãng xe Ý cùng nam ca sĩ hàng đầu thế giới, Vespa Sprint Justin Bieber bản giới hạn nhanh chóng được nhiều khách hàng mua và đặt cọc ngay sau khi được mở bán. Thậm chí, xuất hiện tình trạng nhiều dân buôn ôm xe với số lượng lớn rồi bán đội giá cao hơn vài chục triệu đồng .

Vespa Sprint Justin Bieber


Theo chia sẻ từ nhân viên bán hàng tại đại lý Topcom Xuân Cầu (68 Lê Văn Lương, Hà Nội) cho biết: "Vespa Sprint Justin Bieber tại tất cả các đại lý Vespa ở Hà Nội hiện nay đều hết sạch. Khách đặt cọc rất đông nhưng không có xe về. Tình hình này phải đến cuối tháng 8, đầu tháng 9 mới có xe.

Vespa Sprint Justin Bieber được lắp ráp tại Việt Nam nhưng linh kiện đều được nhập từ nước ngoài, thêm vào đó là số lượng sản xuất xe không nhiều nên chiếc nào về đại lý là hết chiếc đó".

Nhân viên này chia sẻ thêm: "Nhiều đại lý tư nhân, thợ ngoài đã nhanh tay ôm hết xe trong hãng. Hiện nay, giá bán ngoài thị trường của mẫu xe này đã chênh từ vài chục đến cả trăm triệu".

Thân xe Vespa Sprint Justin Bieber


Một "dân buôn" Vespa Sprint Justin Bieber thông tin rằng: "Mẫu xe này hiện đang rất HOT, không kém gì Vespa 946 Christian Dior trước đây, giá xe thì lên cả chục triệu mỗi ngày bởi giờ ở các đại lý không còn một chiếc nào.

Phiên bản 125 ở hãng có giá niêm yết 115,8 triệu đồng, nhưng hiện nay giá xe đã lên 150 triệu đồng. Bản 150 còn tăng mạnh hơn, giá đại lý là 132 triệu đồng, giá xe hiện nay mình đang bán ở mức gần 230 triệu đồng/chiếc . Giá xe lên mạnh như vậy vì các đại lý đang hết sạch hàng, mà đây cũng là phiên bản giới hạn nên khá hiếm".
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Chắc vài hôm nữa cán mốc nửa tỏi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục