Piaggio

Xe giao hàng ba bánh Piaggio MyMover với giá gần 160 triệu đồng


Theo đánh giá của một số nhà sản xuất khá nổi tiếng tại Nhật Bản thì Piaggio MyMover là một chiếc xe tay ga có nhiều thứ kỳ lạ, hấp dẫn và tuyệt vời. Được thiết kế theo cơ chế nghiêng, đây là một chiếc xe mô tô điện tử giao hàng dễ thương với bố cục ba bánh.

Được thiết kế đặc biệt cho nhiệm vụ giao hàng và đi kèm với một thùng chứa hành lý lớn phía sau. MyMover có thiết kế hai bánh ở phía sau và một bánh ở phía trước. Kiểu cấu trúc ba bánh này sẽ giúp xe phân bố trọng tải đồng đều, giữa người lái và hành lý.

Cơ chế nghiêng không chỉ mang lại sự ổn định và cảm giác lái tự nhiên, mà còn giúp người lái xử lý một cách hiệu quả khi mặt đường không bằng phẳng. Mỗi bánh xe cũng được trang bị phanh đĩa riêng, giúp tăng cường khả năng dừng xe.

Piaggio MyMover


Đối với những người lái xe làm shipper thì đây là một chiếc xe rất phù hợp, tiện ích phong phú phú ở thị trường Châu Á, nơi phần lớn người dân làm việc chủ yếu phụ thuộc vào những loại xe nhỏ và giá cả phải chăng này.

Piaggio MyMover là một chiếc xe tay ga ổn định, chịu tải tốt


Về vận hành, Piaggio MyMover được trang bị động cơ một đơn vị xi-lanh đơn 125 cc , làm mát bằng chất lỏng, phun nhiên liệu, được thiết kế để cung cấp hiệu suất đáng tin cậy.

Đặc biệt, xe được trang bị thêm hộp hành lý phía sau có thể chứa tới 261 lít và đây là một điều rất ấn tượng. Bên cạnh đó, MyMover còn được bổ sung thêm một số tính năng để làm cho nó trở nên tiện dụng hơn như giá để hành lý phía trước có thể chở thêm 20 kg hàng hóa. Túi che chân cũng có thể chứa thêm 5 kg hành lý.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục