Piaggio

Lộ thông tin Piaggio sắp bán xe ga ba bánh tại Việt Nam


Cục Đăng kiểm Việt Nam đã đăng tải thông tin bản công khai mức tiêu thụ nhiên liệu của kiểu loại xe gồm Beverly 400 HPE MP3 400 HPE . Tên công ty nhập khẩu là Công ty TNHH Piaggio Việt Nam.

Qua đó cho thấy Piaggio thời gian tới có thể sẽ bán ra 2 mẫu xe tay ga phân khối lớn, có dung tích lên tới 400cc này tại nước ta.

Piaggio Beverly 400 HPE


Cụ thể, xe Beverly 400 HPE có khối lượng 195 kg, động cơ dung tích 399cc cho công suất tối đa 26 kW. Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe là 4,13 lít/ 100 km. Beverly 400 HPE có kiểu dáng cùng nhiều trang bị tương đương Beverly 150cc đang bán tại thị trường Việt Nam.

Trong khi đó mẫu xe MP3 400 HPE có khối lượng 257 kg, động cơ dung tích 399cc cho công suất tối đa 26 kW. Đi cùng mức tiêu thụ nhiên liệu là 4,25 lít/ 100 km.

Piaggio MP3 400 HPE


Đáng nói, MP3 400 HPE là scooter 3 bánh độc đáo của hãng xe Ý, vừa được ra mắt giữa năm 2021 tại thị trường quốc tế. Xe trang bị sẵn các công nghệ như đèn pha LED, ABS ba kênh, kiểm soát lực kéo và hệ thống treo trước nghiêng khóa thẳng mỗi khi dừng đỗ xe. Hệ thống treo hoạt động trở lại bình thường khi kéo ga, tính năng này sẽ giúp ổn định tay lái khi dừng đỗ.

Không chỉ sở hữu động cơ được cải thiện cùng những trang bị thừa hưởng từ những người tiền nhiệm, mẫu scooter 3 bánh này còn đầy tiện dụng với yên xe thiết kế rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho cả người lái cũng như người ngồi sau. Dung tích cốp lớn có thể để vừa 2 mũ bảo hiểm full-face và tích hợp đèn soi cốp. Không chỉ mở cốp bằng tay mà chủ sở hữu MP3 400 có thể mở cốp từ xa thông qua ứng dụng MIA của Piaggio. Bảng đồng hồ gồm dạng analog kết hợp với màn hình LCD đặt giữa hiển thị chi tiết các thông tin.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ở VN hình như chưa có mẫu xe ga 3 bánh chính hãng nào thì phải? piaggio đem về sẽ độc quyền phân khúc luôn

Độc quyền nhưng kbiet có bán chạy hay ko bác ơi, em thấy cái xe mất thẩm mỹ quá

Trước có con mp3 2019 giá tầm 230 củ ạ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục