Piaggio

Cập nhật bảng giá Piaggio Liberty tháng 01/2022


Trong dải sản phẩm của Piaggio tại Việt Nam, dòng xe ga Liberty đang là một cái tên rất sáng giá trong phân khúc tầm 40-60 triệu đồng hiện nay.

Piaggio Liberty


Theo khảo sát tại một số đại lý Piaggio chính hang ở khu vực Hà Nội cho thấy, Liberty đang được bán ra với giá rất hấp dẫn. Ngoại trừ phiên bản Liberty 50 thì tất các phiên bản khác của Liberty đang được áp dụng chính sách khuyến mại. Người mua Liberty sẽ được giảm ngay 3 triệu đồng tiền mặt và nhiều phần quà khác.

Piaggio Liberty đang có giá tốt tại đại lý


Piaggio Liberty được nhiều người dùng lựa chọn chính là nhờ vào ngoại hình sang trọng, thiết kế hiện đại và mang đậm chất Ý. Với bánh xe lớn, tay lái thiết kế công thái học thông minh, dáng ngồi thẳng đứng, tạo nên sự thoáng đãng, tầm nhìn quan sát tốt cho lái xe trên đường đi.

Piaggio Liberty sở hữu ngoại hình sang trọng


Nổi bật của mẫu xe ga này còn nằm ở khả năng vận hành ổn định, dễ dàng, có tốc độ ổn định tốt trên mọi điều kiện đường đi giúp cho việc di chuyển trong các môi trường giao thông rất thuận lợi. Chiều cao yên xe hợp lý, bàn để chân cho người ngồi sau đặt ở vị trí thuận lợi. Yên xe đơn khối với thiết kế hình khối giúp người ngồi lái thoải mái.

Phần đầu xe của Piaggio Liberty


Trang bị trên Piaggio Liberty hiện đại với màn hình LCD hiện đại, đèn LED định vị đem tới sự an toàn tối đa cho người sử dụng.

Mâm xe của Piaggio Liberty


Mẫu xe ga sử dụng động cơ iGet 4 kì 3 valve, kết hợp với phun xăng điện tử đảm bảo hiệu suất tối đa và tiết kiệm xăng. Khối động cơ này giúp cho Liberty đạt công suất tối đa 7,6 kW tại 7.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,2 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Yên xe của Piaggio Liberty


Bảng giá tham khảo Piaggio Liberty tháng 01/2022


Lưu ý : Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy theo khu vực đại lý và trang bị từng xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục