Piaggio

Motoplex Sài Gòn đầu tiền tại Việt Nam đi vào hoạt động


Piaggio Việt Nam khai trương showroom đạt chuẩn toàn cầu có tên gọi Motoplex Sài Gòn đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây quy tụ những dòng xe biểu tượng từ bốn thương hiệu cao cấp của tập đoàn Piaggio Group. Qua đó góp phần tạo nên sự đa dạng sản phẩm tại nước ta.

Moto Guzzi V7


Showroom nằm tại đường Cộng Hòa (Q.Tân Bình), Motoplex Sài Gòn là cửa hàng ý tưởng (concept store) Motoplex đầu tiên của Tập đoàn Piaggio Group tại Việt Nam. Được thiết kế theo tiêu chuẩn duy mỹ của người Ý, Motoplex Sài Gòn được chia thành các không gian trưng bày xe và đồ phụ kiện của 4 thương hiệu, với văn hóa chơi đồ phụ kiện chính là truyền thống, đẳng cấp và sự khác biệt của tín đồ các thương hiệu thuộc Piaggio Group.

Moto Guzzi V9 Bobber Centenario


Cụ thể, tại Motoplex Sài Gòn sẽ có các sản phẩm thuộc Piaggio Group bao gồm 4 thương hiệu Piaggio , Vespa , Aprilia Moto Guzzi . Tính đến nay tập đoàn Piaggio Group đã triển khai khoảng 700 cửa hàng Motoplex trên toàn thế giới tại các thành phố chính bao gồm New York, Tokyo, Milan, London, Vienna, Sydney, Bangkok, Jakarta và Bali…Chia sẻ từ ông Gianluca Fiume, Phó chủ tịch Piaggio Châu Á Thái Bình Dương kiêm Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam: “TP.HCM là một trong những thành phố sôi động nhất Châu Á và là thị trường xe máy có tốc độ phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Việc khai trương Motoplex Sài Gòn là bước tiến quan trọng trong việc đẩy mạnh việc mở rộng mạng lưới phân phối của Tập đoàn tại các thị trường quan trọng trên toàn cầu.

Aprilia RS660 
Phần đầu xe của Aprilia RS660 


Chúng tôi đã chứng kiến sự thành công của cửa hàng ý tưởng Motoplex trên quy mô toàn cầu và đây là thời điểm thích hợp để đưa Motoplex - một trải nghiệm cửa hàng bán lẻ tích hợp có mặt tại Tp.HCM nơi đang chứng kiến sự phát triển nhanh của phân khúc khách hàng có thu nhập cao".

Nhằm đánh dấu chặng đường 100 năm hình thành và phát triển thương hiệu, Moto Guzzi ra mắt phiên bản giới hạn Moto Guzzi V9 Bobber Centenario . Động cơ và thân xe được cải tiến, hứa hẹn mang lại cảm giác lái mạnh mẽ đáng kinh ngạc và trải nghiệm thú vị trên từng cung đường.

Piaggio Medley


Mẫu xe Aprilia RSV4 Factory góp mặt cũng là một dự án mang tính cách mạng và thành công rực rỡ. Ngoại hình xe mới mẻ đặc trưng với thiết kế cánh gió tích hợp. Những cải tiến về động cơ và hệ thống điện tử, thiết kế công thái học mang lại hiệu suất vượt trội. Aprilia RSV4 Factory đặt ra một tiêu chuẩn mới cho các mẫu xe Moto Superbike.

Aprilia RSV4 Factory
Phần đầu xe của Aprilia RSV4 Factory


Tiếp đến là Aprilia RS660 phong cách thể thao dựa trên sự tối ưu giữa giữa công suất – trọng lượng, mang đến cảm giác lái mạnh mẽ và phấn khích. Với khung xe được thiết kế tinh tế và siêu nhẹ, động cơ xy lanh đôi thế hệ mới cho công suất lên đến 100 mã lực, tích hợp hệ thống điện tử hàng đầu phân khúc (thường chỉ có/được trang bị trên các dòng xe 1000 phân khối) cùng màu sơn mới đầy cuốn hút. Bao gồm Piaggio, Vespa , Aprilia và Moto Guzzi với giá bán từ 385-885 triệu đồng
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục