Piaggio

Motoplex đầu tiên tại Việt Nam sẽ khai trương vào cuối tháng này


Motoplex là mô hình kinh doanh của tập đoàn Piaggio với việc các đại lý tích hợp các thương hiệu của hãng (Piaggio, Vespa, Aprilia, MotoGuzzi) trong cùng không gian để có thể tối ưu hoá đầu tư về tài chính và nhân lực.

Như vậy có thể thấy, Motoplex không chỉ đơn thuần là một cửa hàng bán xe, mà còn làm nhiệm vụ như một triển lãm thu nhỏ trưng bày các dòng xe, phụ kiện cũng như đưa tới những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp từ Italia.

Motoplex


Một thông tin mới ghi nhận, Piaggio Việt Nam thông báo khai trương Motoplex đầu tiên tại Việt Nam đó là Motoplex Sài Gòn, tọa lạc tại 223 - 233 Cộng Hòa, P13, Q. Tân Bình, HCM.

Motoplex Sài Gòn rộng 608m2 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 31 tháng 12 năm 2021 và trở thành đại lý phân phối chính thức của Piaggio, Vespa, Aprilia và Moto Guzzi tại Việt Nam.

Motoplex Sài Gòn tọa lạc tại 223 - 233 Cộng Hòa, P13, Q. Tân Bình, HCM.


Nhờ không gian mở, khách hàng khi đến Motoplex Sài Gòn có thể thể tận mắt trải nghiệm thế giới của Piaggio trong một ngôi nhà - từ xe cộ và phụ tùng, đến phụ kiện và các mặt hàng khác, kèm theo một khu vực dịch vụ. Đồng thời, các kỹ thuật viên trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp trong mảng dịch vụ để hỗ trợ cung cấp cho khách hàng các phụ tùng thay thế chất lượng cao cũng là một niềm tự hào của Motoplex Sài Gòn.

Theo kế hoạch, Motoplex thứ 2 cũng sẽ sớm xuất hiện, đặt tại Hà Nội. Hiện Piaggio đã có hơn 700 các cửa hàng Motoplex trên toàn thế giới, ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương, Châu Á và trên khắp tiểu lục địa Ấn Độ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục