Kia

Kia sắp cho ra mắt mẫu MPV đầu tiên vào cuối năm nay


Theo thông tin, Kia chuẩn bị trình làng một mẫu xe mới thuộc phân khúc MPV với tên mã là Kia KY , dự kiến ra mắt ngày 16/12 tới đây.

Tên thương mại của Kia KY có thể là Kia Carens . Mẫu MPV ba hàng ghế sẽ được cung cấp với cả biến thể 6 và 7 chỗ ngồi.

Kia sẽ ra mắt mẫu MPV đầu tiên của thương hiệu vào cuối năm nay với tên gọi dự kiến Carens


Một số nguồn tin cho rằng Kia Carens sẽ nhận được hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch với kết nối Apple CarPlay và Android Auto và công nghệ xe kết nối UVO của Kia .

Đây cũng sẽ là chiếc xe đầu tiên của hãng cung cấp ghế gập điện một chạm để tiếp cận hàng ghế thứ ba. Đi cùng một số tính năng bao gồm kiểm soát hành trình, ghế trước thông gió (cho cả người lái và hành khách), hệ thống âm thanh Bose và cần gạt nước cảm biến mưa.

Ngoài ra Kia Carens còn được cung cấp 6 cổng sạc USB-C - 2 ở trung tâm phía trước, 2 ở trung tâm hàng giữa và 2 ở hàng ghế thứ ba.

Kia Carens sẽ có 2 biến thể 6 chỗ và 7 chỗ


Tất cả các biến thể của Kia Carens mới sẽ được trang bị một cụm đồng hồ kỹ thuật số làm tính năng tiêu chuẩn. Các điều khiển kiểu cảm ứng được đặt bên cạnh và bên dưới màn hình cảm ứng bao gồm kiểm soát khí hậu, điều khiển thông tin giải trí và kiểm soát hành trình bật/tắt một chạm.

Danh sách tiện nghi có thể xuất hiện gồm nhiều giá đỡ cốc, ngăn lưu trữ và kho chứa dưới ghế (cho cả hai ghế trước), ghế bọc da sẽ chỉ dành riêng cho các phiên bản cao cấp, các phiên bản thấp và tầm trung sẽ có ghế vải. Xe có duy nhất 1 cửa sổ trời.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục