Kia

Kia Niro thế hệ mới với ngoại hình thăng hạng, ngập tràn công nghệ


Sau 5 năm có mặt trên thị trường, Kia Niro đã được cập nhật thế hệ mới với những nâng cấp đáng chú ý.

Kia Niro 2023


Về ngoại hình , Kia Niro 2023 mang đậm phong cách concept HabaNiro chào sân vào 2019 với triết lý 2 tông màu tương phản và cột sau rộng. Điểm nhấn đầu xe vẫn là tản nhiệt mũi hổ đi kèm dàn đèn pha và đèn ban ngày LED gói gọn thành một cụm.

Phần đầu xe của Kia Niro 2023
Thân xe của Kia Niro 2023


Khu vực phía sau nơi cột C và cả hông xe kéo đến vị trí đèn hậu LED lớn được sơn đen vừa tạo điểm nhấn vừa tạo được sự khác biệt trên Niro mới.

khoang nội thất , Kia Niro 2023 gây ngạc nhiên khi sở hữu những trang bị cực kỳ ấn tượng trong tầm giá dự kiến dao động trong mức 25.000 USD. Cụ thể là sự xuất hiện của cả hệ thống màn hình (2 màn ngang cỡ lớn nối liền một mạch) và cụm điều khiển trung tâm (nơi núm xoay thế chỗ cần gạt truyền thống, xung quanh là các nút bấm điều chỉnh đặt thành mặt phẳng gọn gàng) đều hướng về phía ghế lái. Các chất liệu thân thiện với môi trường chẳng hạn giấy tái chế được sử dụng rộng rãi cho khu vực này.

Khoang nội thất của Kia Niro 2023
Trang bị trên Kia Niro 2023
Trang bị trên Kia Niro 2023


Hiện vẫn chưa rõ thông tin về hệ truyền động Kia Niro 2023. Chỉ biết chiếc SUV có 3 cấu hình là hybrid, hybrid sạc điện và thuần điện khi mở bán rộng rãi vào năm sau. Trên phiên bản hybrid sạc điện, người dùng có thể kích hoạt chế độ tự chuyển đổi sang sử dụng năng lượng xanh do ắc quy lưu trữ trong các khu vực dân cư đông đúc hoặc gần trường học/bệnh viện.

Dự kiến, Kia Niro 2023 sẽ được mở bán hoàn chỉnh vào năm sau với thông số và giá bán cụ thể từng khu vực công bố sát ngày ra mắt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục