Kia

Loạt xe Kia áp dụng ưu đãi cuối năm, cao nhất tới 65 triệu đồng


Sau khi nước ta đi vào “bình thường mới”, nhiều hình thức kinh doanh đã tái hoạt động. Qua đó, nhiều hãng xe bắt đầu tung ra khuyến mãi, ưu đãi nhằm thu hút khách hàng.

Bên cạnh đó, dịp cuối năm cũng là thời điểm khách hàng có nhu cầu mua sắm cao. Nắm bắt được tâm lý, THACO Auto đã mang đến nhiều ưu đãi thiết thực, hỗ trợ các khách hàng dễ dàng sở hữu xe Kia trong tháng 11 này.

Mua xe Kia với lãi suất tốt


Cụ thể, khi khách hàng “chốt đơn” ngay các mẫu xe Kia trong tháng này sẽ có cơ hội nhận khuyến mại đặc biệt với tổng giá trị lên đến 65 triệu đồng . Ưu đãi bao gồm giá, bảo hiểm vật chất và quà tặng trang bị chính hãng (áp dụng tùy theo từng dòng xe và phiên bản cụ thể).

Đặc biệt, đối với mẫu xe Kia Sorento , ngoài áp dụng giá bán mới còn được tặng kèm một năm bảo hiểm vật chất có thể quy đổi. Nhờ đó, đưa mức giá bán Kia Sorento khởi điểm chỉ còn từ 999 triệu đồng. Đây là giá bán tốt nhất kể từ trước đến nay của mẫu xe này và cũng là mức giá rất cạnh tranh trong phân khúc SUV tại Việt Nam.

Sau ưu đãi, giá bán khởi điểm của KIA Sorento chỉ từ 999 triệu. 


Chưa dừng lại ở đó, khi khách hàng mua mẫu xe Kia Morning Soluto có cơ hội vay lãi suất chỉ từ 0,99% trong 6 tháng đầu tiên. Hạn mức gói vay lên đến 80% giá trị xe với thời gian vay tối đa lên đến 8 năm. Ngoài ra, khách hàng mua các dòng xe Kia khác trong tháng 11 vẫn được áp dụng chính sách vay mua xe với lãi suất chỉ từ 5.68 % với mức vay đến 80% giá trị xe trong thời gian 7 năm.

Kia Sorento và Carnival


Không chỉ có Kia , trong tháng 11 này THACO cũng đang triển khai chương trình ưu đãi 100% lệ phí trước bạ (tùy theo từng tỉnh thành) dành cho khách hàng mua xe Mazda2 , Mazda CX-3, Mazda CX-30 và All New Mazda BT-50 với giá trị ưu đãi lên đến 90 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục