Kia

Kia Sonet 2022 trình làng tại Ấn Độ với loạt nâng cấp hiện đại


Kia Sonet 2022 vừa được giới thiệu đến khách hàng tại thị trường Ấn Độ với một số nâng cấp về trang bị đáng chú ý.

Giá bán của Kia Sonet 2022 tại Ấn Độ hiện dao động từ 715.000 - 1.379.000 rupee Ấn (khoảng từ 217 - 418 triệu đồng).

Kia Sonet 2022


Theo đó, Sonet phiên bản cơ sở HTE nhận được hệ thống Giám sát áp suất lốp và túi khí bên. Đến nay, tất cả các phiên bản của Sonet 2022 ở Ấn Độ đã được trang bị tiêu chuẩn 4 túi khí. Phiên bản này còn có ghế bán giả da với đường chỉ khâu màu trắng và núm gập hàng ghế sau.

Trên bản HTK + (động cơ turbo iMT) trang bị Kiểm soát ổn định điện tử (ESC), Kiểm soát ổn định xe, Kiểm soát hỗ trợ đổ đèo và Hỗ trợ phanh. Trước đó, các tính năng an toàn này chỉ có sẵn trên phiên bản HTX và các phiên bản cao hơn.

Trong khi đó, các phiên bản HTX HTX Anniversary bổ sung thêm cụm công cụ bán kỹ thuật số 4,2 inch, trước đó chỉ được dành riêng cho các phiên bản cao cấp nhất.

Phiên bản HTX+ trim hiện cũng được trang bị tổng cộng 6 túi khí, ứng dụng Kia Connect mới. Trước đó, chỉ có biến thể GTX + hàng đầu mới có 6 túi khí.

Khoang cabin Kia Sonet tại Ấn Độ


Chưa dừng lại ở đó, Kia Sonet 2022 cũng có thêm các tùy chọn màu sơn ngoại thất mới vay mượn từ Kia Carens ra mắt gần đây gồm: Xanh hoàng gia và Bạc lấp lánh đồng thời loại bỏ 4 màu sơn trước đó là Xanh, Vàng be, Bạc thép và tùy chọn tông màu kép của Beige Gold.

Tiện ích trên Sonet 2022 bao gồm : hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch, sạc không dây, ghế trước thông gió, cửa sổ trời chỉnh điện, đèn pha LED, máy lọc không khí,…

Kia Sonet có 3 tùy chọn hệ thống truyền động , bao gồm xăng 1.2L, xăng tăng áp 1.0L và động cơ diesel 1.5L. Đi cùng các tùy chọn hộp số bao gồm MT, DCT, AT và iMT, tùy thuộc vào từng động cơ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan





Cùng chuyên mục