Kia

Xe điện Kia EV6 lộ diện trước thềm ra mắt


Trước những đồn đoán về việc Kia Ấn Độ sắp cho ra mắt EV6 chạy điện hoàn toàn vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm nay, mẫu xe này đã bất ngờ lộ diện trên đường phố với ngoại hình hoàn chỉnh.

Theo dự kiến, hãng xe Hàn Quốc sẽ nhập khẩu Kia EV6 nguyên chiếc về thị trường Ấn Độ và sẽ không có thay đổi nào về thiết kế, tính năng, nền tảng e-GMP hoặc hệ thống truyền động điện . EV6 sử dụng triết lý thiết kế mới nhất của Kia , mang đến cho chiếc crossover điện có thiết kế nổi bật.

Hình ảnh lộ diện của mẫu Kia EV6


Nội thất của mẫu xe điện này sẽ có bố cục màn hình kép bao gồm một màn hình dành cho mặt số kỹ thuật số và một màn hình khác dành cho hệ thống thông tin giải trí. EV6 cung cấp công nghệ xe hơi được kết nối, vô lăng hai chấu mới, màn hình hiển thị head-up thực tế tăng cường và một số tính năng an toàn hỗ trợ người lái.

Trên thị trường quốc tế, Kia EV6 có nhiều cấu hình khác nhau . Cụ thể, xe có phiên bản gói pin 58kWh được cung cấp trong hai cấu hình - bố trí dẫn động cầu sau (RWD) với động cơ đơn 170 mã lực hoặc bố trí dẫn động tất cả các bánh (AWD) với thiết lập động cơ kép tạo ra 235 mã lực. Ngoài ra còn có một gói pin 77,4kWh lớn hơn và kết cấu động cơ hấp dẫn hơn.

Với khởi đầu là EV6, Kia Hyundai sẽ sớm hoàn thành kế hoạch ra mắt sáu mẫu xe chạy điện hoàn toàn vào năm 2024. Ngoài ra, Kia cũng đang chuẩn bị mang đến e-Niro mới và một chiếc SUV chạy điện. Trong khi Hyundai sẽ ra mắt Ioniq 5, Kona Electric facelift và một chiếc SUV EV dành riêng cho thị trường này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục