Kia

Kia Sonet "bốc" được biển ngũ quý 9 tại Nghệ An


Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước thông tin một người khách hàng mua xe ô tô tại Nghệ An vừa bấm được biển số ngũ quý.

Theo đó, người đàn ông may mắn này đến bộ phận đăng ký Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An để làm thủ tục đăng ký mới cho xe ô tô hiệu Kia Sonet màu trắng. Sau khi hoàn thành thủ tục, người này đã vào khu vực bấm biển số ngẫu nhiên trên máy tính và bất ngờ "bốc" được biển sổ 37A - 999.99 .

Anh Trần Hữu T (SN 1971) bên cạnh chiếc Kia Sonet và bộ biển 37A - 999.99


Nhanh chóng, anh được mệnh danh là bàn tay vàng trong làng bốc biển khi bấm được chiếc biển số đẹp nhất và được xem là "VIP" nhất của tỉnh Nghệ An. Theo quan niệm phương Đông, số 9 tượng trưng cho sự vĩnh cửu, khi biển số có 5 con số 9 liên tục, tượng trương cho sự trường cửu lại càng độc và mang ý nghĩa tốt hơn.

Giấy hẹn lấy giấy đăng ký xe


Được biết, chủ nhân chiếc Kia Sonet biển ngũ quý 9 này là anh Trần Hữu T. sinh năm 1971, trú tại thị trấn Anh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An. Chiếc Sonet màu trắng này được anh T vừa mua cách đây vài ngày.

Tại Việt Nam, Kia Sonet đang được bán ra với 4 phiên bản , gồm Deluxe MT, Deluxe, Luxury, và Premium. Trong đó bản Deluxe MT có giá thấp nhất là 499 triệu đồng, 3 phiên bản còn lại lần lượt có giá niêm yết 554 triệu đồng, 594 triệu đồng, và 624 triệu đồng.

Với việc sở hữu biển số đẹp, giá trị của chiếc xe được tăng lên đáng kể, dao động từ 1,5 đến 1,8 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Lộc đến liền luôn ko cần đợi lâu 😂


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục