Kia

Kia Telluride 2023 lộ diện trước thềm ra mắt


Kia vừa bật mí một số hình ảnh teaser chính thức cho chiếc Telluride 2023 phiên bản nâng cấp sắp ra mắt cho thấy xuất hiện một số nâng cấp đáng chú ý bên trong khoang nội thất.

Theo kế hoạch, Kia Telluride 2023 sẽ được ra mắt người dùng toàn cầu tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York (NYIAS) diễn ra vào tuần tới cùng với chiếc Pallisade hàng đầu cũng được nâng cấp. Kia hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều yếu tố thiết kế mới táo bạo cùng phiên bản X-Pro hầm hố.

Ảnh teaser Kia Telluride 2023


Với những hình ảnh teaser được công bố có thể thấy thiết kế ngoại thất của Telluride 2023 không khác biệt nhiều so với phiên bản hiện hành đã được cập nhật vào cho năm 2022. Tuy nhiên, thiết kế lưới tản nhiệt hình hộp trông khá giống trên mẫu Telluride Concept 2016.

Nội thất là điểm đáng chú ý trên xe khi Telluride Concept 2016 được trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số rộng kết hợp cụm đồng hồ đo TFT và hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng. Nhưng Telluride sản xuất năm 2020 vẫn sử dụng đồng hồ analog cùng màn hình cảm ứng kiểu máy tính bảng thông thường và vẫn xuất hiện trên phiên bản 2022.

Ảnh teaser nội thất Kia Telluride 2023


Còn về ảnh teaser nội thất của Telluride 2023 cho thấy cuối cùng cũng thực hiện đúng lời hứa của bản Concept 2016. Nội thất của Kia Telluride 2023 được thiết kế gọn gàng với vô lăng bốn chấu và màn hình kỹ thuật số rộng, thanh mảnh tương tự như màn hình trên mẫu xe điện EV6.

Thương hiệu Hàn Quốc cho biết, Kia Telluride mới sẽ được cung cấp các cấu hình 7 và 8 chỗ ngồi cùng hệ dẫn động cầu trước hoặc tất cả các bánh. Dưới nắp ca-pô của mẫu concept 2016 là động cơ hybrid V6 cho tổng công suất 400 mã lực, nhưng động cơ duy nhất được cung cấp trên chiếc SUV hiện tại là loại 3.8L V6 , sản sinh công suất tối đa 291 mã lực và nhiều khả năng sẽ tiếp tục được duy trì trên phiên bản nâng cấp 2023.

Bên cạnh đó mẫu SUV này còn được bổ sung phiên bản X-Pro tập trung vào khả năng off-road. Kia hiện chưa tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào cho phiên bản này nhưng nhiều khả năng Telluride X-Pro sẽ nhận được mâm xe màu đen mờ, lốp B.F. Goodrich và các chế độ lái được tinh chỉnh.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục