Kia

Kia Sonet bốc trúng biển sảnh 456.78, được hỏi mua với giá lên đến 1,7 tỷ đồng


Trên mạng xã hội hiện nay đang xôn xao với hình ảnh chiếc Kia Sonet bản Luxury sở hữu biển số 38A - 456.78 . Chủ nhân của chiếc xe có biển đẹp này là bà Dương Thị Lý, trú tại xã Xuân Giang, Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Gia đình bà Lý bên cạnh Kia Sonet


Bà Lý chia sẻ đã quyết định xuống tiền mua chiếc Kia Sonet vào ngày 13/5. Đến ngày 18/5, bà mang chiếc Kia Sonet mới mua đến Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh để đăng ký. Sau khi làm thủ tục, bà Lý vào bấm ngẫu nhiên và được biển số đẹp “sảnh rồng” 45678. Rất nhiều người xung quanh có mặt tại đó chúc mừng bà Lý vì đã có "bàn tay vàng".

Theo quan niệm của giới chơi số, biển số 45678 tượng trưng cho sự thăng tiến, cực hiếm đối với nhiều người. Tuy không được coi trọng như biển số ngũ quý nhưng loại biển này cũng được rất nhiều người săn đón, đặc biệt trong giới kinh doanh.

Đầu xe Kia Sonet biển sảnh 456.78
Đuôi xe Kia Sonet biển sảnh 456.78


Với chiếc Kia Sonet biển đẹp này, bà Lý cho biết mình được rất nhiều người hỏi mua lại chiếc xe: "Đây là chiếc xe đầu tiên của gia đình và tôi cũng không nghĩ mình lại may mắn như thế. Ngay khi bốc được tấm biển 456.78 có rất nhiều gọi tới và ngỏ ý muốn mua lại xe. Cho đến hiện tại con số cao nhất được ra cho chiếc Sonet là 1,7 tỷ đồng".

Ngoài ra bà cũng chia sẻ nguyên nhân chưa bán chiếc xe rằng: "Ngày bấm biển số có rất nhiều người gọi điện tới hỏi mua và trong gia đình có chút việc nên tôi vẫn chưa có phản hồi. Hiện tại, tôi vẫn đang chờ một cái giá hợp lý cho chiếc xe bởi dẫu sao đây cũng là lộc trời cho".

Kia Sonet thuộc bản Luxury


Nếu bán thành công chiếc Kia Sonet biển sảnh 456.78, bà Lý sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn như hướng đến những mẫu SUV cỡ C phổ thông là Mazda CX-5 , Hyundai Tucson , Mitsubishi Outlander hay Honda CR-V .

Kia Sonet  bản Luxury có giá niêm yết 594 triệu đồng


Hiện giá bán của Kia Sonet bản Luxury có giá niêm yết 594 triệu đồng. Sở hữu biển kiếm soát tại Hà Tĩnh, tổng chi phí để lăn bánh chiếc Sonet rơi vào khoảng 662 triệu đồng. Nếu đồng ý với con số 1,7 tỷ đồng, bà Lý sẽ thu về khoản lãi lên tới hơn 1 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

600 lên 1 tỷ 7 còn chê thì chịu hẳn

Xin vía bốc biển sảnh rồng để e đổi đời bác ơi =))


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục