Kia

Kia Rondo giảm giá mạnh tại đại lý, giá hấp dẫn chỉ từ 520 triệu đồng


Theo khảo sát tại một số đại lý, mẫu xe 7 chỗ Kia Rondo đang được giảm giá mạnh từ 29 – 34 triệu đồng. Thậm chí, có một số đại lý còn giảm thêm cho khách hàng lên tới 39 – 54 triệu đồng.

Kia Rondo 


Rondo hiện đang phân phối tại nước ta 2 phiên bản là GMT GAT , có giá niêm yết lần lượt 558 và 655 triệu đồng. Sau khi áp dụng giảm giá từ đại lý, Kia Rondo hiện được bán với giá thực tế chỉ từ 520 – 601 triệu đồng .

Như vậy với mức giá mới, Rondo đang rẻ hơn nhiều so với các đối thủ như Mitsubishi Xpander , Toyota Veloz Cross. Tuy nhiên so với Suzuki Ertiga Toyota Avanza Premio, mức giá này vẫn chưa đủ hấp dẫn.

Mẫu xe 7 chỗ nhà Kia ra mắt tại nước ta đến nay cũng khoảng 8 năm thường xuyên được giảm giá bán. Gần đây nhất, hồi cuối năm 2020, mẫu xe này giảm giá đề xuất 14 - 26 triệu đồng. Hiện tại, ngoài ưu đãi giảm giá từ đại lý, người mua còn được tặng phụ kiện và hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ Kia Rondo xuất xứ lắp ráp trong nước.

Không gian nội thất Kia Rondo


Kia Rondo trang bị khối động cơ 2.0L cho công suất 158 mã lực, sức mạnh ấn tượng hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhưng cùng với đó, mức tiêu hao nhiên liệu của xe cũng lớn hơn.

Trên phiên bản cao nhất, xe chỉ được trang bị đèn pha halogen có thấu kính Projector, tự động bật/ tắt. Cùng với đó là gạt mưa tự động, đèn định vị ban ngày, gương chiếu hậu chỉnh/ gập điện. Điểm yếu của Kia Rondo còn nằm ở gầm xe thấp.

khu vực nội thất , Kia Rondo trang bị màn hình trung tâm 8 inch, 6 loa âm thanh, vô-lăng có lẫy chuyển số, 3 chế độ lái, lọc không khí, 2 dàn lạnh và ghế bọc da. Công nghệ an toàn nổi bật có thể kể đến ABS, EBD, ga tự động, giới hạn tốc độ, camera lùi và hệ thống 2 túi khí.

Một số tin đồn cho rằng Kia Rondo được giảm giá mạnh nhằm dọn kho để đón Carens 2022 về nước.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chắc đại lý đẩy hàng tồn để chuẩn bị khai tử đây mà

con này gầm thấp quá chứ trang bị như này thì khá ổn so với giá rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục