Kia

Kia Seltos tiếp tục tăng giá bán tại Việt Nam


Kia Seltos tiếp tục được điều chỉnh tăng giá bán tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, bản Deluxe vẫn giữ nguyên ở mức 639 triệu đồng, trong khi đó 2 bản giữa là 1.4 Luxury và 1.6 Premium tăng 5 triệu đồng còn bản 1.4 Prermium vốn có giá cao nhất lại tăng tới 10 triệu đồng.Đây chính là lần tăng giá thứ 6 của Seltos kể từ khi được ra mắt tại nước ta vào tháng 7/2020. Với giá bán mới, bản cao nhất của Kia Seltos đã vượt qua đối thủ Hyundai Kona (750 triệu đồng) và bỏ xa Hyundai Creta tới 29 triệu đồng. Tuy nhiên, Seltos hiện có lợi thế là được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ , còn Creta lại đang gặp tình trạng “bia kèm lạc” tại đại lý từ 20 – 30 triệu đồng và không được giảm thuế.

Bảng giá mới của Kia Seltos


Bước sang tháng 6 tới, khi ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe ô tô lắp ráp trong nước hết hiệu lực thì lợi thế lại nghiêng về Hyundai Creta đây là sản phẩm mới và có những điểm hấp dẫn riêng. Kể cả khi bị bán chênh giá bán của Hyundai Creta vẫn có phần tương đương với Seltos , thậm chí bản Đặc biệt của mẫu xe này có giá 670 triệu kênh thêm 30 triệu vẫn chỉ lên tới 700 triệu đồng, rẻ hơn bản 1.4 Luxury và 1.6 Premium của Kia Seltos .

Kia Seltos đứng đầu phân khúc B-SUV


Trong phân khúc SUV hạng B, Kia Seltos vẫn đang là mẫu xe có doanh số tốt nhất và luôn nằm trong tình trạng khan hàng kể từ khi được ra mắt Việt Nam. Thậm chí ghi nhận vào tháng 2 vừa qua, một đại lý ở Hà Tĩnh còn ngừng nhận cọc Seltos do không thể cam kết có xe bàn giao cho khách trước ngày 31/5/2022 để hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Tăng 6 lần rồi mà vẫn hot

Tính ra tăng nhẹ có 10tr, chứ xe tốt giá rẻ khan hàng chờ dài cổ chưa nhận được xe đây.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục