Kia

Kia Carnival tiếp tục tăng giá bán, bản cao nhất gần 1,85 tỷ đồng


Chỉ mới ra mắt khoảng nửa năm nay nhưng Kia Carnival đã có đến 3 lần điều chỉnh giá bán tại Việt Nam. Trong đó, phiên bản 2.2D Signature tăng giá cả 3 lần, bản 3.5G Signature mới tăng giá trong lần gần nhất, còn 3 phiên bản còn lại giữ nguyên giá. Sau đợt tăng này, giá Carnival lên cao nhất 1,849 tỷ đồng.

Kia Carnival 


Mặc dù tăng giá bán nhưng về trang bị trên Kia Carnival không xuất hiện thay đổi . Thậm chí bản 2.2D Signature tăng giá tới 50 triệu đồng nhưng trang bị vẫn như trước. Đây là bản cao cấp nhất của dòng Carnival máy dầu.

Một số trang bị cao cấp đáng kể trên hai phiên bản tăng giá như đèn "full" LED, vành 19 inch, 2 màn hình 12,3 inch, âm thanh Bose 12 loa, đề nổ bằng nút bấm, phanh đỗ điện tử, điều hoà tự động, 2 cửa sổ trời, đèn trang trí nội thất đổi màu (mood light), cửa trượt điện, cốp mở điện… Nội thất xe bố trí 7 chỗ ngồi với hàng ghế giữa có 2 ghế ngồi tách biệt.

Riêng hai bản Signature mới có các tính năng an toàn hiện đại như hỗ trợ giữ làn đường, phanh tự động tránh va chạm và ga tự động thích ứng khoảng cách. Bản này còn có cảm biến trước/sau, camera 360 độ và 7 túi khí.

Bảng giá Kia Carnival mới nhất (đơn vị : tỷ đồng)


Điểm khác biệt đáng chú ý nhất giữa 2 bản với mức chênh giá 360 triệu đồng là động cơ .  Cụ thể, loại máy dầu 2,2 lít có công suất 199 mã lực, mô-men xoắn 440 Nm. Bản máy xăng 3,5 lít có công suất 268 mã lực, mô-men xoắn 331 Nm. Hộp số đều là loại 8 cấp.

Bên cạnh đó, Carnival còn các bản cao cấp hơn không được đưa vào bảng giá trên website của hãng. Các bản này có giá xấp xỉ 2,5 tỷ đồng.

Dù có giá bán khá khó tiếp cận tuy nhiên doanh số của Kia Carnival thu về lại gây ấn tượng, thậm chí vượt mặt cả những mẫu MPV phổ thông có giá chỉ bằng một nửa. Trong tháng 4/2022, doanh số mẫu xe này là 848 xe, cao hơn hẳn so với Suzuki XL7 (541 xe), Toyota Avanza Premio (369 xe) hay Toyota Innova (91 xe).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục