Kia

Kia Morning 2022 bất ngờ giảm giá còn 379 triệu đồng, cạnh tranh cùng Hyundai i10


Vào đầu tháng 5 vừa qua, các đại lý công bố giá Kia Morning 2022 là từ 389 triệu đồng. Tuy nhiên mới đây, theo bảng giá được cập nhật trên trang chủ Kia Việt Nam, mẫu xe này chỉ có giá khởi điểm từ 379 triệu đồng .

Bảng giá Kia Morning 2022


Kia Morning AT bản tiêu chuẩn mới chỉ vừa mở bán ra từ tháng 5 này. Mặc dù là bản tiêu chuẩn nhưng trang bị trên xe khá hiện đại như bộ vành dạng phay 15 inch, ghế bọc da, màn hình giải trí 8 inch, đề nổ bằng nút bấm. Song, bản này không có giá nóc, điều hoà cơ, không có bệ tỳ tay trước và vô-lăng không bọc da.

Kia Morning AT 2022


Trên bản cao cấp hơn là Morning Premium cũng mới được bán đợt này. Bản này hơn bản tiêu chuẩn ở giá nóc, điều hoà tự động, bệ tỳ tay trước và vô-lăng bọc da.

Kia Morning AT Premium 2022


Hai phiên bản mới này đều trang bị động cơ 1.25L, công suất 83 mã lực và mô-men xoắn 120 Nm, kết hợp số tự động 4 cấp. Bản AT Premium hơn ở hệ thống cân bằng điện tử và hỗ trợ khởi hành ngang dốc. Các trang bị an toàn đồng nhất trên 2 bản có chống bó cứng phanh, cảm biến lùi, camera lùi và 2 túi khí.

Trong khi đó các bản Morning GT-Line X-Line không thay đổi trang bị. Hai bản này có trang bị giống nhau, chỉ khác ở thiết kế.

Nội thất Kia Morning AT


Trong phân khúc, Kia Morning cạnh tranh cùng VinFast Fadil Hyundai Grand i10 . Tháng vừa qua, doanh số Morning chỉ đạt 787 xe, trong khi Grand i10 bán được 1.227 xe và lượng xe Fadil bán ra lên tới 1.654 xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
phải giảm tầm 15-20tr nữa mới mong vươt dc i10. fadil ngưng sx rồi nên đỡ lo
Giá này mà hỗ trợ thêm trước bạ nữa có khi lại đứng đầu phân khúc


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục