Kia

Kia Cerato 2021 bất ngờ giảm giá giữa mùa dịch lên đến 30 triệu đồng


Nhằm kích cầu mua sắm trong mùa dịch, đồng thời gây sức ép với các đối thủ, Kia Cerato 2021 tại một số đại lý đang giảm giá đến 20 triệu đồng cho bản cơ sở, 30 triệu đồng cho các phiên bản còn lại. Như vậy giá xe chỉ còn ở mức từ 520 - 665 triệu đồng.Chưa hết, theo khảo sát một số đại lý còn có chính sách tặng phụ kiện và gói bảo hiểm như dán phim cách nhiệt, thảm lót sàn, bảo hiểm thân vỏ, phủ gầm, gói bảo dưỡng 10 triệu cho khách hàng mua Cerato .Có thể nói, phân khúc xe hạng C gặp khá nhiều biến động tại nước ta. Nhiều dòng xe không trụ nổi mà rời đi. Thậm chí một số xe bán chạy một thời như Honda Civic , Toyota Corolla Altis cũng phải nhường bước trước Kia Cerato Mazda 3 .

Kia Cerato hiện được coi là đối thủ nặng ký nhất trong phân khúc này với nhiều tháng liên tiếp sở hữu doanh số dẫn đầu. Tính đến hết tháng 4, đã có 2.513 chiếc xe đến tay khách hàng.Theo dự đoán, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Kia Cerato  2022 thế hệ thứ 3 sẽ sớm được THACO đưa về nước, giúp mẫu xe bán chạy này giữ vững vị thế.

Ở đời 2022, động cơ xe vẫn được giữ nguyên tuy nhiên về ngoại, nội thất sẽ nhận được tinh chỉnh hiện đại hơn, phù hợp với nhu cầu hiện nay.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Kinh tế mùa dịch đang suy giảm nên việc giảm giá có thể hổ trợ cho những ai muốn mua xe ở thời điểm hiện tại

Giảm quá vậy là quá hời rồi

Hãng có nhiều mẫu đẹp và hiện đại nay lại được giảm giá mùa dịch quá tuyệt nha


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục