Kia

Kia tung ưu đãi mùa dịch lên đến 100 triệu đồng


Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhằm đồng hành cùng khách hàng cũng như tạo điều kiện mua xe tốt nhất, Kia hiện đang khai chương trình ưu đãi lên tới 100 triệu đồng (tặng trang bị và 01 năm bảo hiểm vật chất) đối với một số mẫu xe chủ lực.

Thương hiệu cũng cho biết là xe có sẵn và sẽ giao hàng ngay sau khi đặt hàng. Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 16/7/2021.Cụ thể, mẫu xe Kia Sorento (All New) được ưu đãi lên đến 100 triệu đồng (mức cao nhất từ trước đến nay) thông qua hình thức giảm giá trực tiếp, tặng bảo hiểm vật chất. Hiện giá ưu đãi của mẫu xe này chỉ từ 999 triệu đồng cùng gói vay trả góp lãi suất ưu đãi từ 5.9%.

Tiếp đến là mẫu xe bán chạy Kia Cerato với ưu đãi 65 triệu đồng. Với chính sách vay hiện tại, người mua chỉ cần thanh toán trước 109 triệu đồng là có thể mang xe về nhà.Sedona cũng nhận được ưu đãi 48 triệu đồng. Theo đó trong tháng 7 này, khách hàng mua Kia Sedona sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng tiền mặt và quà tặng Camera hành trình cao cấp cùng quà tặng bảo hiểm vật chất. Chương trình áp dụng tùy từng phiên bản.

Bên cạnh đó, các mẫu xe khác của Kia cũng có chương trình hỗ trợ vay mua xe trả góp với mức cao nhất lên tới 80% giá trị xe, thời hạn tối đa 07 năm cùng lãi suất hấp dẫn nhất thị trường. Khách hàng có 2 lựa chọn về lãi suất ưu đãi: 5,9% cố định 12 tháng đầu tiên hoặc 7.4% cố định toàn bộ thời gian vay.
thuyan , Tuan , HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mùa dịch ai cũng ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhưng tiết là không có tiền mua hihi

Khuyến mãi khá hấp dẫn nha


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục