Kia

Kia Seltos nhận nâng cấp, sử dụng logo mới của thương hiệu tại Việt Nam


Mới đây, tại thị trường Việt Nam, THACO đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu xe Kia Seltos 1.6 Premium. Đặc biệt, điểm khiến nhiều người quan tâm chính là ở lần nâng cấp này, chiếc xe được trang bị logo Kia mới.Logo Kia mới này được hãng công bố vào đầu năm nay, thiết kế hiện đại hơn logo cũ trước đây.

Tuy nhiên logo mới này hiện chỉ có trên phiên bản Seltos 1.6 Premium nâng cấp. Ba phiên bản còn lại dùng động cơ 1.4L tiếp tục dùng logo cũ, chưa rõ thời gian sẽ được sử dụng logo mới.Ở bản Seltos 1.6 Premium nâng cấp, không chỉ thay đổi logo mới mà chiếc xe còn được trang bị thêm hệ thống lọc không khí. Hệ thống này được điều khiển thông qua màn hình trung tâm, chất lượng không khí hiển thị theo 5 mức, đi kèm là số hiển thị chất lượng không khí.

Theo thông tin từ THACO, bộ lọc không khí trên Seltos 1.6 Premium nâng cấp có khả năng lọc 95% bụi trong 25 phút. Ngoài ra còn có chức năng khử khuẩn và loại bỏ mùi hôi trong khoang lái.

Động cơ 1.6L hút khí tự nhiên của Kia Seltos bán tại Việt Nam không được công bố mức công suất. Trong khi đó bản tăng áp 1.4L tạo 138 mã lực, mô-men xoắn cực đại 242 Nm. Đi kèm là hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.Mặc dù được nâng cấp, tuy nhiên mức giá của Kia Seltos 1.6 Premium mới vẫn giữ nguyên là 709 triệu đồng. Ba phiên bản dùng động cơ 1.4L là DCT Deluxe, DCT Luxury và DCT Premium lần lượt có giá 609 triệu, 659 triệu và 729 triệu đồng.
HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục