Kia

Kia Soul 2022 loại bỏ hộp số tay, sở hữu logo mới của thương hiệu


Kia sẽ loại bỏ phiên bản rẻ nhất của Soul khỏi dòng sản phẩm cho năm 2022, vì không còn hộp số tay.Như vậy, bản LX cơ sở trước đây là tiêu chuẩn với hộp số sàn sáu cấp và có giá khởi điểm 18.765 USD (khoảng 432 triệu vnđ), nhưng đối với năm mẫu mới 2022, Soul LX hiện chỉ có hộp số tự động vô cấp CVT và bắt đầu từ 20.635 USD (khoảng 475 triệu vnđ).

Các bản cập nhật khác cho Soul 2022 bao gồm logo mới của công ty được truyền bá trên toàn bộ dòng sản phẩm. Nó xuất hiện trên mui xe, cửa sau, bánh xe và trên vô lăng. Không có bất kỳ thay đổi hình ảnh rõ ràng nào khác.LX có màn hình cảm ứng 8,0 inch lớn hơn, trong khi S, X-Line và GT-Line hiện có màn hình cảm ứng 10,3 inch tiêu chuẩn với điều hướng tích hợp. Các cấp độ trang trí này giờ đây cũng trở thành tiêu chuẩn với hệ thống điều hòa khí hậu tự động hai vùng, khởi động bằng nút bấm, ổ cắm sạc không dây và cổng USB bổ sung; những tính năng này trước đây chỉ có trên EX và Turbo.

Tất cả các mẫu Soul 2022 ngoài bản Turbo vẫn đi kèm động cơ 4 xi lanh 2.0 lít 147 mã lực, trong khi bản Turbo có động cơ 4 xi lanh thẳng hàng 1.6 lít tăng áp 201 mã lực và hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục