Kia

Mẫu SUV chạy điện mới của Kia lộ diện, kích cỡ tương đương Seltos


Kia đang phát triển hai mẫu SUV chạy điện chuyên dụng mới - chiếc đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2022, có kích thước tương tự như Seltos và Stonic, có thể mang bảng tên EV4 hoặc EV5.Được trang bị trên nền tảng xe điện chuyên dụng E-GMP mới của Hyundai Kia , EV4 / EV5 được cho là có chiều dài 4,3 m - ngắn hơn 70mm so với Seltos , nhưng dài hơn Stonic 160mm.

Mặc dù kích thước bên ngoài nhỏ gọn, trang web tuyên bố nền tảng 'ván trượt' điện chuyên dụng của EV và chiều dài cơ sở dài hơn sẽ cho thấy nó cung cấp không gian nội thất tương tự như Sportage thế hệ mới, chạy bằng điện.

Thông số kỹ thuật cho EV4 vẫn chưa được xác nhận.Mặc dù chúng ta vẫn chưa có cái nhìn rõ ràng về mẫu xe mới, nhưng các bức ảnh do thám thu được cho thấy EV4 mới (hoặc EV5) trong lớp ngụy trang nặng nề, với thân vỏ thẳng đứng, thể thao.

Những hình ảnh này cũng phù hợp với ảnh teaser được phát hành vào đầu năm nay, mô tả một chiếc SUV điện nhỏ với kích thước nhỏ gọn và tỷ lệ hình hộp.Thông tin chi tiết về Kia EV4 2022 mới (hoặc EV5) gần như chắc chắn sẽ xuất hiện trong những tháng tới.

Đây chỉ là một trong 11 mẫu xe điện mà Kia dự định cung cấp vào năm 2027, bao gồm 7 mẫu dựa trên kiến ​​trúc E-GMP chuyên dụng - 4 trong số đó sẽ là SUV hoặc xe chở người.
tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mong chờ thông số kỹ thuật của xe để có cái nhìn tổng quát


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục