Kia

Kia Ceed 2022 nhận diện mạo mới, sẽ mở bán vào cuối năm nay


Kia đã nâng cấp dòng sản phẩm Ceed của mình, dự kiến sẽ được bán vào quý 4 năm 2021.Mặt trước đã được thiết kế lại rất nhiều, với lưới tản nhiệt được sơn màu đen bóng và 'đôi cánh' chrome satin. Thiết kế đèn pha cũng đã được thay đổi và các phiên bản GT-Line S và GT của Proceed giờ đây mang đèn chạy ban ngày cũng hoạt động như các đèn báo tuần tự.Trong khi đó, logo Kia cũ đã được loại bỏ để chuyển sang thiết kế mới nhất, được giới thiệu vào đầu năm nay để đánh dấu sự thay đổi trong cách tiếp cận của thương hiệu.

Ở phía sau, cản xe đã có bộ khuếch tán màu đen bóng, và xe GT-Line có đèn hậu mới được tạo thành từ 48 mô-đun hình tổ ong được sắp xếp thành năm hàng, một ví dụ khác về một số biện pháp giúp phân biệt từng cấp độ trang trí dễ dàng hơn. Các mẫu xe GT có nhiều điểm nhấn màu đỏ để có một cái nhìn thể thao hơn.Hai màu ngoại thất mới - Cam Fusion và Đồng Machined - thay thế tùy chọn màu Đá Đồng của mẫu xe hiện tại. Ba thiết kế bánh xe hợp kim mới nâng tổng số bánh xe có sẵn lên sáu chiếc: các bổ sung bao gồm hợp kim 16 inch màu bạc và đen bóng, các mặt hàng 17 inch trên xe GT-Line và hợp kim 18 inch với các điểm nhấn màu đỏ trên xe GT.

Danh sách tùy chọn nội thất đã có một sự thay đổi tương tự, với bốn lớp bọc mới. Những chiếc xe thông số kỹ thuật cao hơn có cụm công cụ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10,25 inch, mỗi chiếc đều có đồ họa độ phân giải cao.Những thay đổi quan trọng nhất đã được thực hiện đối với bộ hệ thống an toàn của Ceed. Hệ thống cảnh báo điểm mù giờ đây có thể tránh va chạm nếu phát hiện có va chạm sắp xảy ra và hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau giờ đây có thể phanh khẩn cấp nếu cần.

Cảnh báo nhận thức của người lái xe đã được cải thiện với một tín hiệu trực quan trên màn hình của Ceed, cảnh báo người lái xe khi xe phía trước di chuyển khỏi một bộ đèn và hệ thống cảnh báo thoát ra an toàn có thể cảnh báo người dùng có giao thông đang đến gần khi họ mở cửa.Dòng động cơ không thay đổi, với động cơ T-GDi 1,5 lít đã thay thế cho động cơ 1,4 lít cũ vào đầu năm nay. Nó có thể được kết hợp với hộp số sàn sáu cấp hoặc tự động ly hợp kép bảy cấp và tạo ra 158 mã lực. Các phiên bản động cơ diesel 1,6 lít của Ceed có công suất 134 mã lực và chỉ là động cơ hybrid nhẹ.

Chi tiết giá cả sẽ sớm được xác nhận, nhưng có khả năng giá khởi điểm cho cả ba kiểu dáng sẽ nhận được một mức tăng khiêm tốn để phản ánh công nghệ được cập nhật.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục