Kia 2020-10-09 10:16:10

Kia Morning 2021 sẽ được bán tại Việt Nam vào cuối năm nay


Một số đại lý cho hay, dòng xe mới của Kia chính là Kia Morning 2021 sẽ được nhà phân phối THACO ra mắt ở thị trường Việt Nam vào cuối năm 2020.


Kia Morning 2021 có những phiên bản cập nhật, đáng chú ý nhất chính là phần ngoại thất.

Hatchback này, đã được nhà sản xuất trang bị lưới tản nhiệt thiết kế hình mũi hổ với viền bao quanh mới và bề ngoài liên kết mở, viền mạ crôm thấp hơn kéo dài vào đèn pha được thiết kế lại. Đèn sương mù đã được nhà thiết kế, thiết kế mỏng hơnPhần đuôi xe, Kia Morning mới đã được sử dụng công nghệ LED mới cho đèn hậu. Ngoài ra, thiết kế cản trước và sau với các đường nếp gấp giúp cho dòng xe trở nên nổi bậc hơn.

Khách hàng sẽ có đến 10 màu sơn để lựa chọn và 2 kiểu mâm hợp kim nhôm 14 hoặc 16 inch.Nội thất bên trong của dòng xe, thiết kế đèn sương mù mỏng hơn, và được bổ sung màn hình thông tin giải trí cải tiến và các tùy chọn tùy chỉnh mới.

Kết hợp với màn hình cảm ứng lên đến 8 inch với điều hướng vệ tinh hiện được ghép nối với màn hình kỹ thuật số 4,2 inch cùng với độ phân giải cao.

Hệ thống thông tin giải trí: các thiết bị đều được kết nối Bluetooth tiêu chuẩn, Apple CarPlay, Android Auto, UVO Connect Phase II.Tùy thuộc vào cấp độ trang trí và thị trường, bên trong khoang cabin cung cấp với vải màu đen hoặc ghế da tổng hợp với các nâng cấp bao gồm kết cấu bọc mới cũng như trang trí màu đen, bạc hoặc đen bóng.

Và khách hàng cũng có thể lựa chọn giữa các gói màu nội thất tùy chọn mới như: Lime Pack, Orange Pack, Red Pack và Green Pack.Kia Morning 2021 sẽ có tùy chọn 2 động cơ xăng 3 xi lanh gồm động cơ hút khí tự nhiên 1 lít cho công suất tối đa 66 mã lực.

Phiên bản động cơ turbo T-GDi 1 lít sẽ có công sức 99 mã lực. Hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. Hai động cơ này tiết kiệm nhiên liệu và xả ít khí thải hơn so với đời cũ nhờ Hệ thống quản lý nhiệt tích hợp mớiMorning mới đã được nhà sản xuất nâng cấp công nghệ an toàn bao. Điểm đáng ý nhất là, hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao mới (ADAS) bao gồm: các tính năng như hỗ trợ tránh va chạm phía trước với phát hiện xe và người đi bộ, hỗ trợ tránh va chạm điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chú ý lái xe và hỗ trợ theo dõi làn đường.Theo một số đại lý, Kia Morning 2021 sẽ có mặt tại thị trường ô tô Việt Nam vào cuối năm nay, và sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của các dòng xe: Hyundai Grand i10 Hatchback, Honda Brio, VinFast Fadil, Toyota Wigo.


Bài viết liên quan