Kia 2020-10-09 10:52:20

Kia Stinger 2021 sẽ được nâng cấp một số chi tiết


Kia Stinger 2021 đã được ra mắt và bán tại thị trường ô tô Hàn Quốc với những nâng cấp về tiện nghi và công nghệ an toàn.
Kia Motors đã cho ra mắt phiên bản, nâng cấp của mẫu coupe 4 cửa Kia Stinger tại Hàn Quốc. Xe được bổ sung công nghệ và hệ thống an toàn mới.Những phiên bản tiêu chuẩn, Stinger 2021 sẽ được nhà sản xuất trang bị  mặt đồng hồ LCD lên đến 4,2 inch thay cho loại TFT 3,5 inch trước đây. Màn hình giải trí cũng được nhà thiết kế, mở rộng từ 7 inch lên 8 inch, kết hợp với Apple CarPlay và Android Auto.Nếu như khách hàng muốn chiếc xe cao cấp hơn, thì có thể lựa chọn mặt đồng hồ 7 inch và màn hình giải trí lên đến 10,25 inch.

Kia Stinger 2021, đã được nhà sản xuất lắp đặt hệ thống khởi động từ xa. Kia cho biết ở một số thị trường, chức năng này còn có thể kích hoạt chế độ sưởi ghế hoặc thông gió.Gói an toàn mới, đã được trang bị trên dòng xe Kia Stinger 2021 bao gồm: giám sát điểm mù với góc nhìn rộng hơn, hỗ trợ giữ làn đường thông qua camera và cảm biến, hệ thống cảnh báo khoảng cách với xe phía trước.Ngoài ra, mẫu coupe thể thao thì dòng xe còn có hệ thống hỗ trợ lái xe trên cao tốc, sử dụng các cảm biến và dữ liệu GPS để giúp xe vận hành an toàn hơn.

Hệ thống cảnh báo có người ngồi sau giúp ngăn ngừa trường hợp để quên trẻ nhỏ trên xe. Hệ thống cảnh báo lối ra an toàn giúp hạn chế va chạm từ phía sau khi đang mở cửa xe.Dòng xe Kia Stinger 2021 đã được nhà sản xuất trang bị động cơ xăng 4 xy-lanh tăng áp có dung tích lên đến 2.5L thay cho loại 2.0L trước đây, sản sinh công suất 300 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm. Hiệu suất này lớn hơn động cơ cũ 48 mã lực và 96 NmPhiên bản GT cũng sẽ có những trang bị động cơ xăng tăng áp V6 T-GDi, 3.3L. Xe sử dụng van xả biến thiên điện tử (Electronic Variable Exhaust Valve), giúp vận hành linh hoạt hơn ở chế độ Sport.

Với chế độ lái Eco hoặc Comfort, giúp cho chiếc xe ít phát ra tiếng ồn khi sử dụng hơn. Động cơ này có công suất lên đến 373 mã lực và mô-men xoắn 509 Nm.

Kia sẽ bắt đầu bán Stinger 2021 đầu tiên tại thị trường ô tô Hàn Quốc, sau đó là đến thị trường Mỹ và Châu Âu vào năm sau.


Bài viết liên quan