Kia 2020-10-03 13:42:56

Kia Morning phiên bản mới nâng cấp diện mạo thêm trang bị và công nghệ


 KIA Morning 2021, mang phong cách và kiểu dáng khỏe khoắn, thể thao hơn nhiều so với những phiên bản trước đây của KIA.

Điểm đặc biệt của phiên bản lần này phần đầu, được nhà thiết kế lắp đặt hốc hút gió cực lớn và trang bị cụm đèn pha mới, với bóng projector kèm 4 bóng LED định vị hình chữ X.

Dòng xe được lắp đặt cản sau, mới với phần dưới được tích hợp các chụp pô giả có kiểu dáng khá độc đáo. Đèn hậu của phiên bản lần này được thiết kế với dải LED, bộ mâm 12 nan chia thành 4 cánh và có 2 tông màu cũng là những điểm nhấn nổi bật của KIA Morning mới.

Bên trong khoang cabin của dòng xe, sẽ được trang bị: bảng đồng hồ tích hợp màn hình TFT 4,2 inch, màn hình thông tin giải trí lên đến 8 inch, và hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto.

Màn hình giải trí trên Picanto 2020 lớn hơn phiên bản cũ và có thể ghép nối với hai thiết bị cùng lúc, một qua bluetooth và một qua USB.

Ô tô KIA giá rẻ nhất Việt Nam - KIA Morning sẵn sàng cải tiến, nâng cấp


Phiên bản mới của dòng xe KIA morning 2021, sẽ có những tùy chọn bọc ghế da hay vải và loạt gói màu nội thất, trang trí thêm với chỉ khâu tương phản.

Dòng xe, sẽ được trang bị những hệ thống an toàn trên xe như: phanh khẩn cấp tự động với tính năng phát hiện người đi bộ, giám sát điểm mù, hỗ trợ giữ làn và cảnh báo mất tập trung, bảy túi khí.

Dòng xe được nhà sản xuất sử dụng, động cơ của Picanto 2020 nâng cấp nhẹ để phù hợp với tiêu chuẩn khí thải mới của Châu Âu. Động cơ tiêu chuẩn 1.0 I3 công suất 66 mã lực, mô-men xoắn cực đại 96 Nm.

Với phiên bản thể thao, GT-Line được sử dụng cùng loại động cơ, nhưng sẽ được nhà sản xuất tinh chỉnh lên đến 99 mã lực, mô-men xoắn cực đại 172 Nm. Hộp số sàn năm cấp tiêu chuẩn hoặc tự động năm cấp.

Giá bán khởi điểm của KIA Morning 2020 tại thị trường Hàn Quốc là 9.598 USD (khoảng 220 triệu đồng).

Về phiên bản nâng cấp, của KIA Morning thế hệ mới nhất sẽ tiếp tục được THACO lắp ráp, phân phối tại Việt Nam.


Chủ đề cùng mục