Kia

Kia Morning 2022 bổ sung hai phiên bản mới với giá rẻ, chỉ từ 389 triệu đồng


Mẫu xe Kia Morning vừa được bổ sung thêm 2 phiên bản tại thị trường Việt Nam bao gồm : bản AT có giá 389 triệu đồng và AT Premium có giá 409 triệu đồng, được định vị nằm dưới 2 bán X-Line và GT-Line (có giá 439 triệu đồng).

Kia Morning 2022 tại Việt Nam bổ sung thêm 2 phiên bản giá rẻ


Do giá bán thấp nên thiết kế của 2 phiên bản mới cũng có phần đơn giản hơn so với bộ đôi phiên bản X-Line và GT-Line. Xe sở hữu cản trước, ốp hông và cản sau được thiết kế nhẹ nhàng hơn.

Đèn pha của Kia Morning 2022


Phần đầu xe đã loại bỏ đèn LED ban ngày, còn đèn sương mù được đặt sang vị trí cao hơn, đèn pha halogen dạng chóa thay vì thấu kính (projector).

Trên bản AT cũng sẽ không được trang bị giá nóc. Và các bản Morning mới vẫn sử dụng logo thương hiệu cũ.

Đuôi xe của Kia Morning 2022


Các trang bị khác trên Kia Morning 2022 bản mới vẫn được giữ nguyên như đèn pha bật/tắt tự động, cảm biến lùi, camera lùi, mở cửa rảnh tay, gương gập điện, vành đa chấu 15 inch.

khoang nội thất của Morning với hai phiên bản AT mới vẫn có ghế ngồi bọc da, màn hình giải trí 8 inch, đề nổ nút bấm… tương tự Kia Morning X-Line và GT-Line. Cụm đồng hồ sau vô lăng đều là loại cơ học kết hợp màn đơn sắc.

Nội thất của Kia Morning 2022


Trên bản AT Premium trang bị điều hòa tự động 1 vùng, trong khi bản AT là loại chỉnh cơ. Bệ tỳ tay cho hàng ghế trước và vô-lăng bọc da sẽ không xuất hiện trên bản thấp nhất.

Vô-lăng của Kia Morning 2022


Sức mạnh của Kia Morning 2022 trên hai phiên bản AT vẫn đến từ động cơ 1.25L , công suất 83 mã lực và 120 Nm mô-men xoắn, kết hợp với hộp số tự động 4 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Khoang hành lí của Kia Morning 2022


Về an toàn , xe vẫn được trang bị hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, ABS, cảm biến lùi, camera lùi và 2 túi khí.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Xe Hàn đã bắt đầu vượt Nhật về ...giá

Giá này mua Attrage ngon hơn bác nhỉ

ai trên m75 chắc vừa ngồi vừa thở oxy =))


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục