Kia

Kia Sorento bổ sung bản hybird tại Australia

Kia Sorento vừa bổ sung thêm phiên bản hybrid tại thị trường Australia bên cạnh các tùy chọn xăng, diesel và plug-in hybrid có sẵn trước đó.

Kia Sorento HEV


Theo chia sẻ từ Damien Meredith, giám đốc điều hành Kia Australia, việc bổ sung biến thể PHEV và HEV cho Sorento là minh chứng cho sự tiến bộ của Kia trong lĩnh vực điện khí hóa. Kia Australia đang mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn góp phần tạo nên tương lai "xanh" hơn.

Động cơ của Kia Sorento HEV


Kia Sorento HEV được trang bị động cơ xăng tăng áp 1.6L kết hợp cùng một motor điện . Tổng công suất mẫu SUV này có thể tạo ra là 226 mã lực, mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Năng lượng cung cấp cho motor điện đến từ bộ pin lithium-ion 1 kWh đặt dưới sàn xe.

Logo “xanh” trên Kia Sorento HEV


Đi cùng theo đó là hộp số tự động 6 cấp. Mức tiêu thụ nhiên liệu của biến thể này là 5,3 l/100 km cho bản dẫn động cầu trước, 5,8 l/100 km cho bản dẫn động 4 bánh.

Kia Sorento HEV có gói trang trí GT-Line


Sorento HEV tại Australia chỉ có duy nhất gói trang trí GT-Line bao gồm các trang bị ngoại thất như bộ mâm 2 tone màu kích cỡ 19 inch, cửa sổ trời toàn cảnh…

Nội thất của Kia Sorento HEV


khu vực nội thất , Kia Sorento HEV nhận được màn hình tốc độ điện tử 12,3 inch, ghế ngồi bọc da Nappa, dàn âm thanh Bose 12 loa, ghế lái chỉnh điện 14 hướng, hệ thống liên lạc nội bộ…

Màn hình của Kia Sorento HEV


Giá bán của Kia Sorento HEV tại Australia cho bản FWD là 47.174 USD, phiên bản dẫn động 4 bánh AWD có giá 49.294 USD.

Đuôi xe của Kia Sorento HEV


Tại Việt Nam, Kia Sorento đang phân phối 9 phiên bản gồm tùy chọn động cơ diesel 2.2L và xăng 2.5L. Giá bán của dòng xe này dao động từ 999 triệu đồng đến 1,289 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục