Kia 2020-09-25 18:48:28

Mẫu SUV thế hệ mới bổ sung bản chạy địa hình được bán ra từ cuối năm


Sau khi ra mắt tại Việt Nam, KIA Sorento 2021 sẽ tiếp tục ra mắt tại thị trường ô tô Mỹ  với phiên bản X-Line thiên về phong cách đi địa hình.

Mẫu SUV thế hệ thứ 4 này được thiết kế, dựa  trên nền tảng N3 của hãng xe Hàn Quốc, nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn và linh hoạt hơn so với các nền tảng trước đó. Nền tảng N3 sẽ dài thêm 35,5 mm chiều dài cơ sở, và trọng lượng xe sẽ giảm 53,9 kg.

Sorento 2021 bản X-Line SX-Prestige AWD


Kia Sorento X-Line được bao phủ với một lớp sơn màu xanh lạ mắt. Các bộ phận như mâm và bộ giá nóc thì được sơn màu đen.

Huy hiệu X-Line được đặt ở gần cột A. Trên nóc xe, cũng được trang bị thêm thanh giá nóc cao tiêu chuẩn để có thể chở thêm hành lý và phụ kiện cần thiết cho các chuyến đi dài.

Dòng xe được trang bị những hệ thống tiên tiến như: đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình toàn cảnh 360 độ, màn hình giám sát điểm mù, tám cổng USB, tùy chọn màn hình giải trí 8 hoặc 10,25 inch, radio vệ tinh SiriusXM.

Với hệ thống âm thanh Bose 12 loa và sạc không dây, 16 hệ thống hỗ trợ người lái từ tiêu chuẩn cho đến tùy chọn như giới hạn tốc độ thông minh, cảnh báo va chạm trước, phát hiện người đi bộ, hỗ trợ lái trên đường cao tốc.

Kia Sorento 2021 tại Mỹ sẽ được trang bị 2 tùy chọn động cơ là diesel Smartream hybrid 1.6L (227 mã lực, mô-men xoắn 350 Nm) và xăng T-GDI 2.5L (277 mã lực, 421 Nm), động cơ hút khí tự nhiên cũng có thể được cung cấp trong tương lai.

Nội thất trang bị nhiều công nghệ


Là dòng xe hướng tới chế độ vận hành off-road, nên rất có thể hệ thống treo của Sorento cũng sẽ được nâng cấp.

Kia cho biết, Sorento 2021 bán ra tại Mỹ từ cuối năm, giá bán sẽ được công bố vào lúc xe được ra mắt.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan