Kia 2020-10-01 19:18:30

Kia Picanto phiên bản nâng cấp được bán ở Anh với giá 322 triệu đồng


Kia vừa nâng cấp sản phẩm nhỏ nhất của mình, chiếc xe thành phố với tên gọi Picanto , với một loạt thay đổi về nội thất, một loạt động cơ hiệu quả hơn và những sửa đổi kiểu dáng nhẹ nhàng. 

Picanto loại bỏ tùy chọn xăng hút khí tự nhiên 1,2 lít, tiếp tục với một cặp tùy chọn 1,0 lít cung cấp 66bhp hoặc - trong những chiếc xe tăng áp hàng đầu - 99bhp. Việc chuyển đổi từ phun nhiên liệu đa cổng sang phun nhiên liệu hai cổng, cùng với đường tuần hoàn khí xả cải tiến, thời gian van nạp được tối ưu hóa và cải thiện quản lý nhiệt, được cho là sẽ làm cho động cơ hoạt động hiệu quả hơn.

Bảng giá mở ở mức 10.745 bảng Anh (khoảng 322 triệu vnđ) cho phiên bản cấp 1 đầu vào được trang bị hộp số sàn năm cấp. Các phiên bản tầm trung 2 và 3 có giá lần lượt từ 12.245 bảng (khoảng 368 triệu vnđ) và 13.745 bảng (khoảng 413 triệu vnđ), với những chiếc X-Line chắc chắn có giá từ 13.395 bảng (khoảng 402 triệu vnđ). Đứng đầu trong phạm vi là GT-Line S trim, với giá £ 15.795 (khoảng 474 triệu vnđ), chỉ có sẵn với động cơ công suất cao hơn.

Bộ tăng áp dải tần 99bhp được trang bị hệ thống phun áp suất cao 350bar mới cùng với khả năng làm mát được cải thiện. Picanto có thể được trang bị hộp số sàn tự động 5 cấp mới, tuyên bố cung cấp sự tiện lợi của hộp số tự động thông thường kết hợp với việc giảm tiêu thụ nhiên liệu và chi phí.

Được trang bị động cơ 66 mã lực, Picanto đạt tốc độ 0-60mph trong khoảng 16,6 giây với hộp số tự động hoặc 14,1 giây với hộp số sàn tiêu chuẩn. Chiếc xe 99bhp đưa thời gian đó xuống còn 9,9 giây. Tùy thuộc vào thông số kỹ thuật, Picanto có khả năng đạt được 52,3-58,9 MPG trên chu trình hỗn hợp và thải ra 110-123g / km CO2.

Những thay đổi về ngoại thất tập trung vào các mẫu GT-Line thể thao và X-Line trông hầm hố. Những tính năng này có cản va được làm mới, đèn trước và đèn sau LED được thiết kế lại, cùng với các phiên bản đặc biệt của lưới tản nhiệt 'mũi hổ' của Picanto. Phần còn lại của phạm vi hưởng lợi từ màu sắc mới và lựa chọn bánh xe hợp kim.Màn hình cảm ứng thông tin giải trí 7 inch của Picanto trước đây nay đã được thay thế bằng loại 8 inch. Với Apple CarPlay và Android Auto là tiêu chuẩn, nó cũng có thể ghép nối với hai thiết bị Bluetooth khác nhau cùng một lúc. Hệ thống này có phiên bản mới nhất của viễn thông UVO của Kia, cùng với hệ thống dựa trên ứng dụng được nâng cấp cho một loạt các chức năng trực tiếp dựa trên web. Ví dụ, người dùng có thể kiểm tra vị trí của ô tô và gửi chỉ đường đến hệ thống sat-nav thông qua điện thoại của họ.

Nội thất  cũng được hưởng lợi từ một loạt các gói màu sắc tươi sáng và các tùy chọn bọc mới tăng thêm phần sống động. Bộ an toàn bổ sung có sẵn bao gồm phanh khẩn cấp tự động với tính năng phát hiện người đi bộ, giám sát điểm mù, hỗ trợ giữ làn đường và cảnh báo sự chú ý của người lái.


Bài viết liên quan