Kia

Lộ diện Kia Seltos phiên bản chạy điện sắp ra mắt

Mặc dù là mẫu xe “tân binh” nhưng Kia Seltos đã nhanh chóng lấy lòng được đông đảo người tiêu dùng Việt. Đây cũng là mẫu SUV bán chạy nhất tại thị trường Ấn Độ với 10.488 xe bán ra trong tháng 10.

Kia Seltos phiên bản chạy điện được dựng kết xuất kỹ thuật số


Theo một số nguồn tin từ Ấn Độ, thương hiệu Kia hiện đang tiến hành sản xuất phiên bản chạy điện của Seltos , dự kiến ra mắt toàn cầu trong những năm tới.

Bản phác thảo của Kia Seltos EV cũng đã lộ diện với ngoại hình được bao phủ bởi màu trắng cùng điểm nhấn màu xanh trên lưới tản nhiệt Tiger Nose phía trước, đường cửa sổ, trung tâm bánh xe, mái và phía dưới thân xe.

Xe có nhiều chi tiết trang trí màu xanh nổi bật


Tiếp đến, điểm nhấn màu xanh còn xuất hiện trên đèn pha và cụm đèn sương mù. Logo Kia được đặt ngay phía trên lưới tản nhiệt cũng đã được dập nổi và sơn xanh nổi bật.

Lốp không khí (không khí nén) trên Kia Seltos EV có hoa văn giống như bánh mì.

Về thông số kỹ thuật của mẫu SUV chạy điện này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên theo một số báo cáo cho thấy, nó sẽ được cung cấp với các tùy chọn pin tiêu chuẩn và tầm xa.

Dự đoán là bộ pin 64kWh và động cơ điện 204 mã lực tương tự như hệ thống truyền động trên mẫu xe điện Kia Soul đã ra mắt. Phạm vi xe di chuyển lên đến 400km sau một lần sạc đầy. Phiên bản Tiêu chuẩn có thể sử dụng pin lithium-ion 39,2kWh với động cơ điện 136 mã lực, cho phạm vi di chuyển tối đa là 312km.

Nguồn tin còn cho biết Kia Seltos EV sẽ được sản xuất tại nhà máy sản xuất của Kia ở Giang Tô (Trung Quốc).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục