Kia

Kia Sorento 2021 nhận thêm 3 trang bị mới, giá bán không đổi


Được biết, mẫu xe Kia Sorento 2021 vừa nhận được một số tính năng mới nhằm tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ.Cụ thể, mẫu xe này được THACO bổ sung thêm hệ thống cảm biến áp suất lốp, trang bị tiêu chuẩn bệ bước chân và nội thất tông màu đen.

Gây chú ý nhất trong cả 3 trang bị kể trên chính là hệ thống cảm biến áp suất lốp. Với tính năng này, người dùng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng xe. Hệ thống sẽ giúp lái xe giám sát và kiểm soát được áp suất ở từng bánh xe. Nhờ đó có thể chủ động điều chỉnh áp suất bơm hơi, giúp xe duy trì áp suất lốp chính xác, di chuyển một cách an toàn.Về trang bị bệ bước chân sẽ hỗ trợ người dùng việc lên xuống xe dễ dàng hơn đồng thời giúp bảo vệ phần hông xe, tăng tính thẩm mỹ.

Tuy nhiên đối với tùy chọn nội thất tông màu đen bên cạnh màu xám trước đó sẽ chỉ áp dụng ở một số phiên bản của Kia Sorento 2021.

Chỉ mới ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9 năm ngoái, Kia Sorento 2021 nhanh chóng chiếm được sự quan tâm đông đảo của người tiêu dùng nhờ vào ngoại hình ưa nhìn, trang bị công nghệ đầy đủ, hiện đại, khả năng vận hành mạnh mẽ.Với sự lột xác mạnh mẽ, Kia Sorento 2021 mang về doanh số khủng, tăng mạnh so với năm ngoái.

Một số trang bị an toàn đáng chú ý trên mẫu xe này chính là hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến ADAS với các nhóm tính năng như hỗ trợ quan sát (camera 360); cảnh báo và hỗ trợ phanh chủ động, cảnh báo và hỗ trợ tránh va chạm phía trước; hỗ trợ lái (hỗ trợ đi theo làn đường), tính năng điều khiển hành trình thông minh (Smart Cruise Control).

Xe được tích hợp 4 chế độ lái gồm Comfort/Eco/Sport/Smart và 3 chế độ địa hình gồm đường tuyết, đường cát và đường bùn lầy (Snow/Sand/Mud), mang lại trải nghiệm lái phấn khích cho người lái cùng khả năng thích ứng đa dạng địa hình.Giá bán của Kia Sorento 2021 sau khi tăng trang bị vẫn không thay đổi, dao động ở mức 1,079 - 1,349 triệu đồng. Hiện tại mẫu xe này đang có chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 100 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục