Kia

Giải thưởng "Xe của năm 2021" chính thức thuộc về Kia Sorento 2021


Dòng xe Kia Sorento 2021 đã nhận được giải thưởng “Xe của năm 2021” do tạp chí nổi tiếng của Anh Quốc là Carbuyer bình chọn. 
Theo như một số thông tin đến từ Carbuyer, mẫu dòng xe SUV 7 chỗ phiên bản hoàn toàn mới của thương hiệu KIA đã có diện mạo gây chú ý với giám khảo của Carbuyer.

Vì mẫu xe này có không gian khá rộng rãi, và được trang bị những động cơ hoàn toàn mới, giá thành của mẫu xe này khá phù hợp với khách hàng.

Theo như sự đánh giá của trang Carbuyer, Kia Sorento 2021 là “Đây là một trong những mẫu xe khá đa dụng và được nhà sản xuất trang bị để có thể bám sát theo đối thủ của mình”.

Không chỉ nhận được giải thưởng  “Xe của năm 2021”, mẫu xe Kia Sorento lại còn được nhận được thêm mọt giải thưởng nữa đó là “Xe gia đình cỡ lớn tốt nhất cho năm 2021” (Best Large Family Car for 2021).

Cùng với việc nhận được liên tục 2 giải thưởng danh giá mẫu SUV Kia Sorento đã chính thức cướp đi ngôi vương của mẫu xe Renault Clio. Đây chính là dòng xe giành được 2 giải thưởng “Xe của năm 2020” và “Xe cỡ nhỏ tốt nhất cho năm 2020 vào năm ngoái.

Theo như Richard Ingram một biên tập viên của tờ Carbuyer.co.uk, viết: “Giải thưởng "Xe gia đình cỡ lớn tốt nhất" và "Xe của năm 2021" đã được ban giám khảo trao đến mẫu xe mà chúng tôi đánh giá là hoàn hảo nhất. Kia Sorento là một mẫu xe được thiết kế khá đa dụng và có những trang bị để bám sát các đổi thủ trong cùng phân khúc, dòng xe còn mang đến phong cách sang trọng vốn có của mình, và sở hữu cho mình một khoang gian bên trong xe khá thoải mái. Sự cạnh tranh trong các phân khúc hiện tại ngày càng khóc liệt và mẫu xe Kia Sorento đã làm điều đó rất tốt. Và chiến thắng này xứng đáng thuộc về Kia Sorento ”.Paul Philpott, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Kia Motors (Vương quốc Anh) Limited nhận xét: “Về việc mẫu SUV Sorento đã giành được những giải thưởng danh giá thì đó chính là thành tích mà dòng xe đạt được, cũng chính là thành tích đáng tự hòa của đội ngũ và các đối tác đại lý ở Vương quốc Anh của chúng tôi tự hào. Mẫu xe này có thể nhận được những giải thưởng như thế này, đã chứng minh sự cố gắng của chúng tôi đã đi xa đến như thế nào. Từ chỉ là một thương hiệu nhỏ và gia nhập vào thị trường ở khu vực Anh Quốc vào khoảng 30 năm trước. Chúng tôi đã đem đến cho khách hàng ở khu vực này những mẫu xe đạt chất lượng cao, ngày càng hiệu quả hơn và đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Vì thế, việc dòng xe Kia Sorento giành được giải thưởng này rất xứng đáng".

Mẫu xe Kia Sorento 2021 được bán với giá 38.845 Bảng Anh (tương đương 51.834 USD) tại khu vực Anh Quốc.

Còn tại thị trường Việt Nam thì mẫu xe Kia Sorento là thế hệ thứ 4 của thương hiệu này, cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm đến nhờ vào diện mạo và những trang bị vốn có trên mẫu xe này.

Ở tại Việt Nam dòng xe được bán với 4 phiên bản, và giá bán của mẫu xe này dao động từ  1,079-1,329 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục