Kia

Kia Morning MT 2019 với gói "độ" ngoại hình độc đáo


Phiên bản nâng cấp ngoại hình của chiếc Kia Morning MT 2019 mang đến vẻ ngoài độc đáo và nổi bật, tạo nét cuốn hút riêng biệt.


 

Mẫu xe đa dụng với kích thước nhỏ gọn Kia Morning MT 2019 với gói “độ” nâng cấp có giá  55 triệu đồng tạo nên ngoại hình thể thao và ấn tượng hơn bản tiêu chuẩn.

 

Với ngoại hình mới này, phần đầu xe là sự xuất hiện của khe gió và hốc đèn sương mù kích cỡ lớn và tạo hình góc cạnh hơn. Trang bị khác như nắp ca-pô được trang trí thêm chi tiết giả hốc gió. Bên cạnh đó, hệ thống đèn cũng được nâng cấp lên đèn LED toàn bộ.

 

Thân xe nổi bật hơn với bộ mâm BBS 15 inch đa chấu làm điểm nhấn mang thiết kế và cách phối màu lạ mắt, đi kèm líp hai bên thân và mang cá giả.

 

Kia Morning MT 2019 phiên bản độc đáo này sở hữu đuôi xe với cản sau hầm hố, cơ bắp cùng bộ khuếch tán - chi tiết gắn liền với nhiều mẫu xe thể thao.

 

Ống xả kép của xe là loại on/off 2 chế độ của Akrapovic, đi kèm cánh gió sau.

 

Hai tone màu trắng-đỏ tuy tương phản nhưng lại bổ trợ cho nhau làm nổi bật các chi tiết như nóc, gương chiếu hậu màu đỏ, kết hợp cùng hai sọc trang trí ở phần đầu và đuôi tạo nên nét cuốn hút riêng biệt đầy ấn tượng.

 

Chủ sở hữu của Kia Morning MT 2019 phiên bản “độ” ngoại hình này là anh Đặng Quốc Cơ cho biết tổng chi phí của gói nâng cấp này vào khoảng 55 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục