Kia

Kia Việt Nam tung chương trình ưu đãi tháng 5 lên đến 77 triệu đồng


Theo thống kê kết quả bán hàng cho biết Kia Việt Nam đã bán ra gần 3.700 xe trong tháng 4, tăng 10% so với tháng trước. Đặc biệt là hai mẫu xe Kia Sorento 2021 và Kia Seltos với tổng doanh số gần 1.600 xe lăn bánh, chiếm đến 45% tổng doanh số xe bán ra của Kia trong đầu quý II.Trong tháng 5 này, để tiếp tục đà tăng trưởng mạnh mẽ, thương hiệu ô tô Hàn Quốc quyết định tung ra chương trình ưu đãi lên đến 77 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giá, quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất, quà tặng công nghệ và trang bị cao cấp. Chưa dừng lại ở đó, khách hàng còn có cơ hội vay ưu đãi với lãi suất 5.9% tốt nhất thị trường, mức vay lên đến 80% giá trị xe. Chương trình áp dụng từ ngày 04/05/2021, tùy theo điều kiện và điều khoản áp dụng của Kia .Theo đó, các mẫu xe được áp dụng ưu đãi như sau : Kia Sedona nhận được ưu đãi về giá, tặng kèm 1 năm bảo hiểm vật chất và camera hành trình cao cấp. Tổng giá trị ưu đãi lên đến 77 triệu đồng. Khách hàng mua xe chỉ cần trả trước 204 triệu là đã có thể sở hữu ngay mẫu xe này.

Đây cũng là mẫu xe đáng tự hào của Kia khi nhận về nhiều giải thưởng lớn như  "Xe gia đình tốt nhất" do Parents Magazine bình chọn, chứng chỉ an toàn 5 sao do Euro NCAP và Cục quản lý đường cao tốc và an toàn giao thông quốc gia Mỹ chứng nhận.Kia Sorento 2021 cũng có ưu đãi tương tự với tổng giá trị ưu đãi lên đến 77 triệu đồng. Kèm theo chương trình trả góp chỉ cần thanh toán trước 216 triệu đồng. Một số giải thưởng lớn Sorento 2021 nhận được là "Vô lăng vàng 2020", "mẫu xe AWD của năm 2020", "SUV cỡ lớn tốt nhất", "xe của năm" do chuyên trang Carbuyer, Anh Quốc bình chọn.

Ngoài ra còn có chính sách vay mua xe hấp dẫn với Kia Cerato được ưu đãi đặc biệt lên đến 64 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá, quà tặng công nghệ Kia Link và 1 năm bảo hiểm vật chất. Hiện giá bán của mẫu xe này chỉ từ 544 triệu đồng, mức giá siêu tốt cho phân khúc hạng C.Một số mẫu xe cỡ nhỏ khác cũng nhận được ưu đãi như Kia Morning , New Morning , Kia Soluto , Kia Optima , Kia Sorento , Kia Rondo với tổng trị giá từ 15 - 34 triệu đồng bao gồm: ưu đãi giá và 1 năm bảo hiểm vật chất.Hiện Kia đang có chương trình lái thử xe tại nhà, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn cũng như tiện lợi hơn trong bối cảnh dịch COVID-19 hoành hành.
HieuBM , thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hãng chơi lớn thật ưu đãi tới 77tr

ưu đãi 77tr thì n hiều thật đó, tiếc là mình vẫn chưa đủ tiền mua 😭

Thiết kế đẹp sang trọng đến từ hãng KIA nay được thêm ưu đải này thì quá đã


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục