Kia

Kia Sedona 2021 bắt gặp chạy thử ở Việt Nam, dự đoán ngày ra mắt cận kề


Mới đây, một số hình ảnh chụp lại hai mẫu xe 7 chỗ Kia Carnival/Sedona với logo cũ trong tình trạng ngụy trang đang chạy thử được đăng tải trên mạng xã hội. Qua đó có thể thấy Kia Carnival sắp chính thức ra mắt tại nước ta.Quan sát hình ảnh, có thể đoán hai chiếc xe này là phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp, bởi lưới tản nhiệt phía trước của xe có sự khác biệt. Cụ thể, một chiếc sở hữu lưới tản nhiệt với các điểm nhấn là các ô hình chữ nhật mạ crôm sáng, trong khi mẫu xe còn lại có lưới tản nhiệt phủ nước sơn đen với các thanh nan xếp dọc vào nhau.

Ngoài ra còn thấy được nó sở hữu nhiều điểm khác lạ so với Sedona tại Hàn Quốc như trang bị lưới tản nhiệt có thiết kế khác nhau.Kích thước của Sedona 2021 được công bố với chiều dài x rộng x cao lần lượt là: 5.155 x 1.995 x 1.740 mm. So với thế hệ trước, Sedona mới dài và rộng hơn. Chiều dài cơ sở của xe cũng được nâng lên 30 mm do sử dụng khung gầm mới.

Khoang nội thất cũng được thể hiện thông qua những tấm ảnh. Cụ thể là khu vực vô-lăng, đồng hồ, màn hình trung tâm và bệ trung tâm.Về hệ truyền động, vẫn chưa có thông tin là Kia sẽ trang bị cho Sedona loại nào để cạnh tranh tại Việt Nam. Tuy nhiên được biết tại thị trường quốc tế, xe có các lựa chọn động cơ sau:
  • Máy dầu, dung tích 2.2L, cho công suất 199 mã lực và mô-men xoắn 440 Nm.
  • Động cơ xăng, dung tích 3.5L, cho công suất 268 mã lực và mô-men xoắn 322 Nm
  • Động cơ xăng, dung tích 3.5L nhưng cho công suất 290 mã lực và mô-men xoắn 355 Nm.
Cả 2 đều đi cùng hộp số mặc định là loại tự động 8 cấp.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
nhìn thiết kế xe khá bắt mắt nha


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục