Kia

Kia Seltos tiếp tục tăng giá,đại lý tiết lộ nhiều trang bị được bổ sung


Kia Seltos bản tiêu chuẩn Deluxe tuy mới ra mắt nhưng vừa được nâng cấp thêm trang bị,thông tin từ phía đại lý,được biết Kia Seltos Deluxe được bổ sung thêm màn hình và camera lùi.Màn hình chính là chi tiết gây tranh cãi và bị nhiều người chê khi Kia Seltos ra mắt.

Bảng thông số kỹ thuật mới của Kia Seltos Deluxe cho thấy 2 trang bị mới.
Màn hình Kia Seltos là loại có kích thước 8 inch,cảm ứng,hỗ trợ kết nối Apple CarPlay,và là loại có phiên bản Premium và Luxury cao cấp hơn.

Bản Deluxe từng gây xôn xao bởi thiết kế có phần hơi thô ở cụm điều khiển trung tâm,do mặt nhựa lớn mà chỉ bố trí màn hình nhỏ ở phía bên trong.So với chiếc xe lớn như Kia Seltos thì việc thiết kế như vậy làm cho chiếc xe trông khá là thiếu sức hút và kém cạnh với nhiều dòng xe khác.

So sánh màn hình Seltos bản Deluxe với loại trên bản Luxury, Premium.
Nội thất bản Deluxe ban đầu.
Đại lý tiết lộ giá Kia Seltos sẽ tăng xấp xỉ 10 triệu đồng trong thời gian tới vì được bổ sung thêm 2 món mới.Hiện tại bản tiêu chuẩn đang có giá ưu đãi đợt đầu là 589 triệu đồng,hết ưu đãi giá các bản,1.6 Premium. 1.4 Luxury và 1.4 Premium có giá lần lượt là 699 triệu, 649 triệu và 719 triệu đồng.

Tuy mới ra mắt được 2 tháng nhưng Kia Seltos đã gặp khá nhiều trở ngại và trục trặc khi bản 1.6 Premium đã ngừng nhận cọc với lý do thiếu nguồn cun và chưa hẹn ngày trở lại.Vấn đề thứ hai là màn hình nhỏ trên bản Deluxe gây tranh cãi từ nhiều phía.

Trong khi Huyndai Kona - mẫu xe bán chạy nhát phân khúc vẫn chưa có động thái gì trong năm nay thì Honda Hr-V và Ford EcoSport đều đã được nâng cấp trang bị.Điều này chứng tỏ Mẫu SUV hạng B sẽ gặp phải nhiều cạnh tranh từ một số đối thủ cũ trong tháng 9 này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục