Kia

Thông số kỹ thuật của Kia Sportage 2022 tại Mỹ với dàn trang bị hiện đại


Kia Sportage 2022 sắp mở bán tại thị trường Mỹ vào năm sau giờ đây đã được bật mí thông số kỹ thuật với những thay đổi về kích thước, động cơ …

Kia Sportage 2022


Theo đó, Kia Sportage 2022 có kích thước lớn hơn đáng kể so với bản tiền nhiệm. Thực tế, xe dài hơn 180 mm và có trục cơ sở hơn 86 mm. Nhờ vậy, chỗ để chân phía sau đã trở nên rộng hơn, từ mức 970 mm lên thành 1.049 mm.

Đuôi xe của Kia Sportage 2022


Kia Sportage 2022 có khoang hành lý rộng 1.121 lít. Được biết, mô hình trước chỉ có không gian khoang hành lý 869 lít.

Khoang nội thất cũng nhận được một số thay đổi với bảng điều khiển gồm 2 màn hình 12,3 inch. Đáng chú ý, ghế bọc vải là tiêu chuẩn trên phiên bản LX trong khi các phiên bản từ EX trở lên có ghế giả da.

Khoang nội thất của Kia Sportage 2022


Phiên bản LX là phiên bản cuối bảng và xếp trên đó là EX, SX, SX Prestige, X-Line, X-Pro và X-Pro Prestige. Trong đó, X-Line , X-Pro X-Pro Prestige là các phiên bản mới.

Cả 3 phiên bản mới này sở hữu ngoại hình có phần cứng cáp hơn và mang hơi hướng phong cách off-road nhờ thiết kế cản trước và cản sau khác biệt, trang trí đen bóng và crôm satin, giá để đồ trên nóc xe được nâng lên và đường khâu nội thất giống như gai lốp.

Kia Sportage 2022 có 3 phiên bản mới


Và cả 3 đều sẽ trang bị hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn, giúp tăng khoảng sáng gầm thêm 38 mm. Được biết, phiên bản X-Line có lazăng hợp kim 19 inch với lốp bình thường nhưng 2 phiên bản X-Pro có lazăng 17 inch với lốp phù hợp mọi địa hình.

Trên bản Sportage X-Pro sở hữu đèn sương mù LED, kính chắn gió có sưởi và nhiều chế độ lái khác nhau. Riêng phiên bản X-Pro Prestige có thêm ghế trước thông gió, ghế hành khách chỉnh tự động và đèn pha LED projector. Ngoài ra, thiết kế mui xe 2 tông màu cũng là tùy chọn.

Chưa dừng lại ở đó, Sportage 2022 cũng đã hé lộ một số chi tiết về động cơ cơ bản. Thay vì động cơ tăng áp như dự đoán, đây sẽ là động cơ I-4 2.5L hút khí tự nhiên có công suất ước tính 187 mã lực, nhiều hơn 6 mã lực so với động cơ cũ 2.4L.

Kia Sportage 2022 có thêm động cơ mới


Động cơ 2.5L kết nối với hộp số 8 cấp mới thay vì hộp số tự động 6 cấp như trước đây. Được biết, hệ dẫn động cầu trước là tiêu chuẩn và hệ dẫn động 4 bánh là tùy chọn.

Kia Sportage 2022 sẽ có thêm động cơ hybrid 1.6 T-GDI và một số động cơ khác bên cạnh động cơ 2.5L.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục