Kia

Kia Seltos sẽ có thêm phiên bản hộp số sàn thông minh vào đầu năm 2022


Tại Ấn Độ, Kia Seltos hiện có 7 cấp độ trang trí gồm: HTE, HTK, HTK +, HTX, HTX +, GTX (O) và GTX với tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động 6 cấp. Tuy nhiên theo một số nguồn tin, mẫu crossover này sẽ được bổ sung thêm tùy chọn hộp số iMT với động cơ diesel 1.5L , dự kiến ra mắt trong khoảng tháng 1-2/2022.

Kia Seltos với tùy chọn hộp số iMT với động cơ diesel 1.5L dự kiến ra mắt đầu năm 2022


Theo đó, hộp số iMT (hộp số sàn thông minh) là hộp số sàn không ly hợp được trang bị cảm biến và bộ truyền động. Trong khi chuyển số được thực hiện thủ công bằng cách sử dụng một shift thanh còn hoạt động ly hợp được thực hiện tự động.

Loại hộp số này đã từng được giới thiệu trên các mẫu xe Kia Sonet và Hyundai Venue. iMT cũng được cung cấp với động cơ xăng hút khí tự nhiên 1,5L của Seltos .

Kia Seltos IMT Diesel 2021 sẽ có thiết lập tương tự như IMT xăng


Bên cạnh đó, Kia Seltos vẫn có các tùy chọn hộp số khác bao gồm tự động CVT, bộ chuyển đổi mô-men xoắn 6 cấp và hộp số tự động DCT 7 cấp.

Khối động cơ diesel 1,5L sẽ sản sinh công suất 114 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm trong khi động cơ xăng 1,5L tạo ra công suất 114 mã lực và mô-men xoắn cực đại 144 Nm. Với tùy chọn động cơ xăng turbo GDI 1,4L cho công suất 138 mã lực và mô-men xoắn 242 Nm.

Kia Seltos nhận được một số tính năng đáng chú ý như hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch, màn hình hiển thị đa thông tin 7 inch, công nghệ xe kết nối UVO của Kia , hệ thống âm thanh Bose 8 loa, ghế trước thông gió, ánh sáng xung quanh,..

Các trang bị an toàn được tích hợp trên xe bao gồm: sáu túi khí, hệ thống phanh ABS với EBD, kiểm soát ổn định điện tử (ESC), hỗ trợ phanh và kiểm soát hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục